PHƯỜNG ĐỨC THẮNG

Bắt sới bạc lưu động lớn ở phường Đức Thắng
2 tháng trước Pháp luật
Các đối tượng thường xuyên di chuyển ở các địa điểm khác nhau để thực hiện hành vi đánh bạc.
 • Phát huy tình làng nghĩa xóm “tắt lửa tối đèn có nhau”
  6 tháng trước Vấn đề và sự kiện
  Vài tuần nay, liên tiếp 6 “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” đã được thành lập ở các phường trung tâm TP. Phan Thiết như: Lạc Đạo, Đức Thắng, Đức Nghĩa, Hàm Tiến… Mỗi tổ có từ 15 - 17 hộ gia đình liền kề tham gia. Đây đều là các địa bàn đông dân cư,
 • Hiệu quả từ “Tổ liên quân phòng, chống tội phạm” ở Đức Thắng
  6 tháng trước Pháp luật
  Được thành lập từ năm 2016, quá trình hoạt động “Tổ liên quân phòng, chống tội phạm” phường Đức Thắng (TP. Phan Thiết) đã cho thấy hiệu quả đáng kể trong giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) ở cơ sở…
 • Lao động tự do chật vật mưu sinh
  6 tháng trước Xã hội
  Sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, giá cả hàng hóa vẫn ở mức cao, nhiều lao động tự do đang phải gồng mình kiếm kế sinh nhai.
 • Phường Đức Thắng ra mắt mô hình “tổ liên gia phòng cháy chữa cháy”
  7 tháng trước Xã hội
  Tối ngày 27/10, UBND phường Đức Thắng, TP Phan Thiết đã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC”. Tham dự buổi lễ có Thượng tá Nguyễn Truyền Thái – Phó Trưởng Công an TP. Phan Thiết.
 • Nỗi lo của ngư dân khi khan hiếm nhiên liệu
  8 tháng trước Kinh tế
  Đang vào vụ đánh bắt hải sản chính trong năm, nhưng do không có nguyên liệu dầu diesel nên nhiều chủ tàu cá lo cho những chuyến biển vươn khơi.
 • Phát huy tối đa lợi thế “dân số vàng”
  8 tháng trước Đời sống
  Bình Thuận đang trong giai đoạn dân số vàng, có nghĩa là số người trong độ tuổi lao động tăng gấp 2 lần số người phụ thuộc. Cơ cấu dân số vàng thường kéo dài từ 30 - 35 năm, thậm chí dài hơn, trong số đó lực lượng thanh niên chiếm khá nhiều. Đây là thời kỳ mang lại cơ hội lớn để nâng cao chất lượng dân số, chất lượng nguồn nhân lực trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
 • Bắt đối tượng trộm hàng loạt xe máy
  8 tháng trước Pháp luật
  BTO- Lợi dụng việc người dân sơ ý không rút chìa khoá ra khỏi xe, Huỳnh Công Đức đã thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp xe máy.
 • Tặng 20 phần quà cho hộ nghèo phường Đức Thắng
  9 tháng trước Đời sống
  BTO- Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc vừa tổ chức tặng quà cho người nghèo phường Đức Thắng (TP. Phan Thiết).
 • Luân chuyển cán bộ, công chức lĩnh vực nhạy cảm
  9 tháng trước Xã hội
  Tâm trạng chung của nhiều cán bộ, công chức trên địa bàn tỉnh hiện nay, nhất là cán bộ, công chức địa chính – xây dựng ở xã, phường lo ngại luân chuyển đến địa bàn khác làm việc sẽ ảnh hưởng chất lượng công việc vì không thông thạo địa bàn.
 • Nỗi khổ xăng dầu và phí cảng biển
  một năm trước Kinh tế
  Các doanh nghiệp tại tỉnh xuất khẩu hàng hóa vẫn đóng phí như đã xác định qua các cảng biển tại TP. HCM. Bây giờ, thêm chi phí sản xuất đội lên từ xăng dầu nên xem như phí chồng phí, đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Nhiều cơ sở sản xuất nước mắm có nguy cơ “treo lều”
  một năm trước Đời sống
  Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, các tàu thuyền hành nghề pha xúc, vây cá cơm trong tỉnh đa số nằm bờ vì nguồn cá cơm khan hiếm. Đã 2 năm liên tiếp, cá cơm liên tục mất mùa khiến các cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống ở TP. Phan Thiết cũng hụt nguyên liệu và có nguy cơ “treo lều”.
 • Giá xăng, dầu “leo thang” - ngư dân gặp khó
  một năm trước Kinh tế
  Chiếm hơn 50% chi phí cho chuyến biển, do đó thông tin xăng, dầu tăng giá, lập đỉnh mới sau 8 năm ngay từ những ngày đầu năm mới khiến ngư dân vô cùng lo lắng, tính toán cho mỗi chuyến vươn khơi.
 • Tặng 120 suất quà cho gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khăn
  một năm trước Xã hội
  BTO- Với mong muốn để những người có hoàn cảnh khó khăn, người có công, gia đình chính sách có một cái tết đủ đầy và ấm áp, vừa qua Công an phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết cùng mạnh thường quân đã tổ chức trao tặng 120 phần quà tết cho các hộ dân, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết cho dịp tết như: bánh kẹo, gạo, dầu ăn…
 • Công an phường Đức Thắng hỗ trợ người dân vùng có dịch 250 triệu đồng
  một năm trước Đời sống
  BTO- Sáng nay (29/8), Công an phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết đã trao 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường Đức Thắng. Mỗi phần qua bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, đường, bột ngọt… Tổng trị giá của đợt trao quà lần này khoảng 25 triệu đồng.
 • Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng dự đại hội Đảng bộ phường Đức Thắng
  2 năm trước Chính trị
  BTO- Nhân chuyến làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tình hình triển khai Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương cùng đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tham dự Đại hội Đảng bộ phường Đức Thắng, khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Cùng dự  có đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo Thành ủy Phan Thiết và 159 đảng viên của Đảng bộ phường.
 • Trao tiền hỗ trợ cho người bán lẻ vé số phường Đức Thắng
  3 năm trước Đời sống
  BTO - Sáng nay (11/4) Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã trao tiền hỗ trợ cho người bán lẻ vé số trên địa bàn phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết.
 • Phường Đức Thắng (TP. Phan Thiết): Bình yên hơn nhờ công tác vận động quần chúng
  5 năm trước Pháp luật
  BT- Với quyết tâm khắc phục những hạn chế trong công tác vận động quần chúng, những năm gần đây, Đảng ủy, UBND phường Đức Thắng đã đề ra các giải pháp, với nhiều cách làm cụ thể, phù hợp, góp phần quan trọng vào thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương…
 • Phường Đức Thắng nhận cờ thi đua của Bộ Công an
  6 năm trước Xã hội
  BT- Thượng tá Phạm Thanh Minh, Trưởng Công an phường Đức Thắng cho hay, địa phương vừa vinh dự đón nhận “Lá cờ đầu về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng chống tội phạm” cho cán bộ, nhân dân phường Đức Thắng năm 2016, do Bộ Công an trao tặng. Được biết, hưởng ứng các chủ trương của tỉnh, thành phố, Đức Thắng luôn đi đầu trong tổ chức đợt ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, lập lại an ninh trật tự, trật tự đô thị, phòng chống ma túy. Cùng với tuyên truyền vận động cho hơn 2.200 hộ dân tham gia bảo vệ an ninh, Công an phường chủ động phối hợp lực lượng bảo vệ dân phố, Tổ liên quân phòng chống tội phạm thường xuyên duy trì tốt công tác tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn 7 khu phố. Phường đã được đánh giá điển hình thực hiện mục tiêu 3 giảm trong năm vừa qua. Đó là, toàn phường không xảy ra trọng án, phạm pháp hình sự, so năm trước giảm 2 vụ (10/12). Hầu hết các vụ trộm cắp tài sản đều được Công an phường phối hợp điều tra làm rõ (9/10 vụ), chuyển 9 đối...
 • Công an phường Đức Thắng (TP. Phan Thiết): Đấu tranh làm rõ nhiều vụ phạm pháp hình sự
  6 năm trước Pháp luật
  BT- Trước những diễn diến phức tạp về tình hình an ninh trật tự (ANTT), Công an phường Đức Thắng đã chủ động tham mưu,  đề ra nhiều biện pháp đấu tranh, qua đó kịp thời phát hiện, xử lý  nhiều đối tượng phạm pháp…
 • Các khu phố ven biển phường Đức Thắng sớm hoàn tất nghĩa vụ bầu cử
  BTO - Trên các tuyến đường lớn, hẻm nhỏ thuộc các khu phố: 4,5, 6, 7 ven biển phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết sáng nay (22/5) rợp màu cở đỏ. Đường phố sạch sẽ hơn mọi khi, người người đi lại đông đúc hơn. Ông Nguyễn Văn Tài, (60 tuổi) ngư dân khu phố 4 hồ hởi nói: “Bữa nay tui nghỉ đi biển để tham gia bầu cử lựa chọn người tài đức đại diện cho nhân dân. Kỳ này bầu bốn cấp, bởi thế từ chiều hôm qua, tôi đã sang khu vực bầu cử khu phố 4 xem xét danh sách ứng cử viên để chọn ứng cử viên sáng giá. Đây là quyền lợi của mình mà. Mình chỉ nghỉ đi biển một ngày nhưng sẽ đảm bảo quyền lợi lâu dài, khi đại biểu góp tiếng nói cho dân”. Không chỉ ông Tài mà nhiều bà con ngư dân đều đọc danh sách ứng cử viên kỹ càng, trước khi vào phòng bầu cử. Chúng tôi có mặt ở trụ sở khu phố 4 lúc 7 giờ sáng đã thấy đông đảo cử tri khu vực này tham gia bầu cử. Trước đó, khu phố khai mạc bầu cử lúc 6 giờ. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO