Theo dõi trên

Lực lượng cảnh sát phong tỏa và lục soát tòa nhà Thượng viện Mỹ

03/08/2023, 09:44

Chiều 2/8 (giờ địa phương), lực lượng cảnh sát đã tiến hành phong tỏa và lục soát toàn bộ tòa nhà Thượng viện Mỹ sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp 911.

Sự việc xảy ra vào lúc 14h26 chiều 2/8, tức khoảng 1h45 sáng 3/8 (giờ Việt Nam). Cảnh sát đã tiến hành phong tỏa và lục soát toàn bộ tòa nhà sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp 911. Cảnh sát cũng yêu cầu mọi người tránh xa khu vực tòa nhà Thượng viện để tạo điều kiện cho lực lượng chức năng điều tra. Sau đó, cảnh sát đưa ra thông báo không có bất cư nguy cơ nào vào 16h04 chiều cùng ngày.

canhsatmy0308.jpg
Cảnh sát kiểm tra tại tòa nhà Thượng viện Mỹ. (Nguồn: AP)

Trả lời báo giới, cảnh sát trưởng thủ đô Washington, ông Thomas Manger cho biết cuộc gọi 911 về sự hiện diện của một kẻ xả súng có thể là một báo động giả.

Thượng viện Mỹ hiện đang nghỉ Hè và hầu hết các nhà lập pháp không có mặt ở Washington.

H LAN (TỔNG HỢP)


(0) Bình luận
Bài liên quan
LHQ đề cao những đóng góp của Tòa trọng tài thường trực
Ngày 1/8 tại trụ sở Liên hợp quốc ở New York (Mỹ), Đại hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ) đã đồng thuận thông qua Nghị quyết hoan nghênh kỉ niệm 125 năm thành lập Tòa trọng tài thường trực quốc tế (PCA) với sự ủng hộ tuyệt đối của tất cả 193 nước thành viên. Nghị quyết được 122 nước đồng bảo trợ, trong đó có Việt Nam.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lực lượng cảnh sát phong tỏa và lục soát tòa nhà Thượng viện Mỹ