Theo dõi trên

Lý Hải cùng ê kíp "Lật mặt 7: Một điều ước" giao lưu với khán giả Phan Thiết

11/05/2024, 21:02

BTO-Tối 11/5,  Đạo diễn Lý Hải cùng ê kíp phim “Lật mặt 7: Một điều ước” và ê kíp đoàn phim đã xuất hiện tại cụm rạp Cinema Lotte Phan Thiết khi khán giả đang thưởng thức những tình tiết của phim và giao lưu cùng khán giả.

unnamed.jpg
Đạo diễn Lý Hải chụp hình cùng khán giả

Trong lúc khán giả đang tận hưởng cảm xúc trong những phân cảnh của bộ phim, bất ngờ đèn bật sáng và ê kíp phim “Lật Mặt 7: Một điều ước” xuất hiện chào khán giả. Trước giờ suất chiếu đầu tiên lúc 5h15, khán giả đã vây kín ở tầng trệt đến lầu 5 của siêu thị để chụp ảnh, bắt tay và tặng quà. Sau màn giới thiệu của nhà sản xuất Minh Hà, “Lý Hải có mặt đột ngột làm khán giả bị gián đoạn, mong cô chú, anh chị thông cảm. Hôm nay, vợ chồng Lý Hải, Minh Hà và ê kíp có mặt tại đây để gần hơn với khán giả và xin được nói lời cảm ơn, cũng như tri ân đến các cô chú, anh chị đã đến và ủng hộ phim” - Lý Hải mở lời. Cả rạp phim chật kín đã đồng loạt vỗ tay chúc mừng, và không ngớt lời  khen tặng.

unnamed-11.jpg
Các diễn viên giao lưu cùng với khán giả Phan Thiết
unnamed-2.jpg
Nghệ sĩ Ngọc Lan giao lưu cùng người hâm mộ
unnamed-3.jpg
Khán giả hào  hứng tham gia trò chơi

Cùng đi, còn có các diễn viên nhí – là con của Lý Hải, nghệ sĩ Thanh Hiền, diễn viên Thanh Thức, Minh Cường, Quách Ngọc Tuyên, Kim Hải, nghệ sĩ Ngọc Lan… đã gây xúc động cho khán giả khi cô bé đã đến từng hàng ghế khán giả để cảm ơn các cô chú, anh chị đã yêu thương và ủng hộ phim. Ê kíp phim còn tổ chức những trò chơi nhỏ để tặng quà với những chiếc túi vải xinh xắn, áo thun, bóp và những tấm bưu thiếp xinh xắn.

unnamed-7.jpg
Các diễn viên nhí trong phim là con của Lý Hải 
unnamed-9.jpg
Nghệ sĩ Thanh Hiền (áo trắng), Quách Ngọc Tuyên, Kim Hải, Minh Cường..
unnamed-4.jpg
unnamed-12.jpg
Diễn viên Thanh Thức thả tim với khán giả 
unnamed-14.jpg
Đạo diễn Lý Hải

Cả ê kíp dành một  ít thời gian để chụp hình giao lưu cùng khán giả trong cụm 3 rạp ở Cinema lotte Phan Thiết. Chính sự gần gũi, hiền lành của vợ chồng đạo diễn, nhà sản xuất Lý Hải và Minh Hà cùng ê kíp diễn viên đã tạo nên buổi giao lưu ấm cúng và thân mật, không có khoảng cách giữa những nghệ sĩ nổi tiếng với khán giả.

QUANG NHÂN


(2) Bình luận
Bài liên quan
Trao Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” cho học sinh Bình Thuận
Quỹ Học bổng “Vừ A Dính” và Câu Lạc Bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” phối hợp Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số, học sinh vùng biên giới biển, đảo khó có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lý Hải cùng ê kíp "Lật mặt 7: Một điều ước" giao lưu với khán giả Phan Thiết