Một học sinh bị sóng cuốn mất tích khi tắm biển

12/07/2022, 11:26 - Lượt đọc: 13,224

BTO - Một em học sinh nghèo từ Bình Định vào Đồng Nai thăm người thân rồi theo người quen ra Bình Thuận chơi, trong khi đi tắm biển đã bị sóng cuốn mất tích.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào lúc 16 giờ 30 ngày 11/7 tại bãi biển thôn 3, xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân (thường gọi xóm 9 nhà).

Thời điểm này có 3 người lớn và một thiếu niên tên Tôn Minh N (SN 2005, ngụ xã Nhơn Thành, huyện An Nhơn, Bình Định) ra tắm biển lúc đang có sóng lớn. Một lúc sau 3 người lớn chạy lên bờ tri hô cầu cứu, cho biết em N đã bị sóng cuốn ra xa.

Nghe tiếng tri hô, hàng chục người dân dùng thúng chèo ra tìm kiếm, sau đó dùng lưới rùng giăng bao một diện tích mặt biển để kéo tìm.

c8c2556814d8d7868ec9.jpg
 Bãi biển nơi nạn nhân tắm bị sóng cuốn mất tích

Cuộc tìm kiếm đến hơn 18 giờ cùng ngày nhưng không có kết quả. Do trời tối nên việc tìm kiếm nạn nhân phải dừng lại.

Sáng 12/7, người dân trong xóm biển và thợ lặn tiếp tục cuộc tìm kiếm dọc bờ biển Hàm Tân – La Gi.

Được biết, em Nghĩa là học sinh lớp 11, quê Bình Định có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, em vào Đồng Nai theo người quen làm nghề lót bạt hồ tôm, ra xã Sơn Mỹ, Hàm Tân chơi được 3 ngày thì gặp nạn.

LÊ LONG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Trao chứng nhận cho 87 học viên hoàn thành tập huấn cứu hộ, đuối nước
BTO- Sáng 24/6, tại Trung tâm Đào tạo Huấn luyện Thi đấu tỉnh cơ sở 2 đã tổ chức bế giảng lớp tập huấn cứu hộ, đuối nước cho các học viên đang là nhân viên cứu hộ, nhân viên làm việc tại các khu du lịch, các resort, các bãi tắm công cộng.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Một học sinh bị sóng cuốn mất tích khi tắm biển