Một phụ nữ bị cây đè tử vong

05/09/2022, 19:53 - Lượt đọc: 10,134

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Phan Thiết đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc một phụ nữ bị cây đè tử vong.

img_1662371948186_1662371957297.jpg
Hiện trường vụ việc 

Vào chiều ngày 5/9, gia đình bà Đỗ Thị M (SN 1968, trú thôn 2, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc), tiến hành cưa cây keo lá tràm ở thôn Thiện An, xã Thiện Nghiệp, TP. Phan Thiết để bán. Trong lúc cây đổ thì không may đè trúng bà M đang đứng gần đó. Bà M được người thân đưa đi cấp cứu tại trạm y tế xã Thiện Nghiệp, nhưng do vết thương quá nặng nên bà M đã tử vong.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP. Phan Thiết đã cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường và trưng cầu giám định pháp y để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà M.

Hiện vụ việc đang được điều tra theo quy định của pháp luật.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hãy quan tâm trẻ ở độ tuổi “nổi loạn”
Thời gian vừa qua, trên địa bàn tỉnh liên tiếp xảy ra tình trạng thanh thiếu niên dùng hung khí nguy hiểm giải quyết mâu thuẫn, trong số này có nhiều em tuổi đời còn rất nhỏ.
Nổi bật
Triển khai đề tài khoa học hướng tới phục vụ phát triển du lịch Bình Thuận
Cách đây 2 năm, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XIV) đã ban hành Nghị quyết số 06 về phát triển du lịch đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Với nhiệm vụ của ngành, Sở Khoa học và Công nghệ cũng đã triển khai nhiều đề tài liên quan nghị quyết này nhằm góp phần phục vụ phát triển du lịch Bình Thuận…
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Một phụ nữ bị cây đè tử vong