Theo dõi trên

Ngày 3-4/5, sẽ tổ chức khám bệnh tim miễn phí cho trẻ em tại huyện Hàm Thuận Bắc và TP. Phan Thiết

22/04/2024, 18:20

BTO-Mới đây, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã có thông báo về việc tổ chức khám, phát hiện bệnh Tim miễn phí cho trẻ em tại huyện Hàm Thuận Bắc và TP. Phan Thiết.

Theo đó, thời gian bắt đầu vào ngày 3/5 (Thứ sáu) từ 7h30 tại Trường tiểu học và Trung học Cơ sở La Dạ, thôn 2, xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc; ngày 4/5 (Thứ bảy) từ 7h30 tại Trung tâm Y tế Tp. Phan Thiết, số 114A, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết. Đối tượng tham gia là người trong độ tuổi từ sơ sinh đến dưới 18 tuổi, đang sinh sống trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố và có nhu cầu được khám sàng lọc, phát hiện bệnh tim bẩm sinh.

kham-sang-loc.jpeg
Trẻ em Bình Thuận được khám sàng lọc tim bẩm sinh do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp thực hiện

Việc khám sàng lọc miễn phí và phát hiện sớm các bệnh lý tim mạch có ý nghĩa rất lớn và mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm phát hiện sớm bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em và có kế hoạch điều trị kịp thời, nhất là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Qua đó, giúp cho các em tìm lại một trái tim khỏe mạnh và có một cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa khác. Thông qua hoạt động khám sàng lọc, trường hợp các em được xác định bị bệnh Tim bẩm sinh và có chỉ định mổ, điều trị sẽ được hướng dẫn làm thủ tục xin trợ giúp kinh phí phẫu thuật, giúp các em được bảo tồn mạng sống và phát triển.

 Mọi thông tin, các gia đình có đối tượng muốn tham gia chương trình có thể liên hệ: Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Thuận. Địa chỉ: số 17 Nguyễn Tất Thành, phường Bình Hưng, Tp. Phan Thiết. Điện thoại liên lạc: 0252.3832051- Di động số 0964418467 (Thư).

K.ANH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Trao gần 90 triệu đồng cho trẻ em mù - đa khuyết tật
Trong 2 ngày 22 & 23/3, Hội Người mù Bình Thuận đã cùng với Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp đến thăm và tặng quà cho 28 trẻ em mù - đa khuyết tật trên địa bàn tỉnh.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngày 3-4/5, sẽ tổ chức khám bệnh tim miễn phí cho trẻ em tại huyện Hàm Thuận Bắc và TP. Phan Thiết