Theo dõi trên

Nguy cơ xảy ra tai nạn vì không có nắp hố gas

04/06/2024, 13:56

BTO-Ngay góc ngã ba đường Đặng Thai Mai – Trương Hán Siêu thuộc phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết gần đây nắp hố ga bị xe cán bể. Người đi ban đêm hoặc đi bộ buổi sáng không có đèn đường nên nơm nớp lo sợ sụp hố gas, vì thế bước xuống lòng đường để an toàn hơn.

napppcong.jpg

Nắp hố gas bể nguy cơ xảy ra tai nạn.

nnapcong.jpg
Lề đường mất mỹ quan, chậm được sửa chữa (ảnh chụp lúc 9 giờ sáng ngày 4/6/2024)

Hố gas không có nắp đậy thật nguy hiểm nhưng không được cắm cọc và rào dây cảnh báo. Nắp hố gas bể đã xảy ra nhiều ngày nay nhưng chưa thấy cơ quan chức năng sửa chữa lại. Nơi đây gần siêu thị Lotte người và xe qua lại nhiều rất dể xảy ra tai nạn. Hơn nữa, nắp hố gas bể rác đều tuôn xuống hố gas, mùi hôi thối từ cống lan tỏa gây ô nhiễm môi trường và làm mất mỹ quan đô thị. Anh Nguyễn Hồng Phong, ngụ trên đường Trương Hán Siêu chia sẻ: “Sáng sớm và chiều tối tôi thường đi bộ trên con đường này, nhưng từ khi nắp hố gas bị bể nên hôi quá, hơn nữa hè phố nham nhở, cỏ mọc um tùm trông rất mất mỹ quan…”.

Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần kiểm tra và chỉ đạo sửa chữa, thay thế nắp hố gas mới để bảo đảm an toàn cho người qua lại và giữ mỹ quan trên các tuyến đường Đặng Thai Mai – Trương Hán Siêu.

S.HƯƠNG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Đường ngập nước do hàng loạt hố gas biến dạng
BTO-Những cơn mưa đầu mùa làm cho khí hậu ở Phan Thiết đã dịu hẳn, không khí mát dịu đã thay thế cái nóng bức. Tuy nhiên, tình trạng đường phố, nhà dân ngập nước đang trở nên bức xúc.
Nổi bật
Chống khai thác IUU: Sự quyết định trong cao điểm đến tháng 9/2024
Thời gian qua, các sở, ngành chức năng và các địa phương trong tỉnh đã có nhiều nỗ lực, quyết tâm trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp về chống khai thác IUU theo chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU, khắc phục các tồn tại, hạn chế Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT đã chỉ ra ở đợt kiểm tra tại Bình Thuận. Đặc biệt, đã tập trung thực hiện khối lượng nhiệm vụ, công việc khá lớn được UBND tỉnh giao và các văn bản chỉ đạo liên quan.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nguy cơ xảy ra tai nạn vì không có nắp hố gas