Nhiều thí sinh hoa hậu du lịch cảm nhận Bình Thuận đẹp và bình yên

18/05/2022, 09:09 - Lượt đọc: 1,704

BTO-Có những thí sinh đã đến và chưa từng đến Bình Thuận lần nào, nhưng hầu hết đều có cảm nhận mảnh đất này đẹp và bình yên.

c0273t01.jpg

Còn không đầy 4 ngày nữa diễn ra đêm hội chung kết Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 tại Sân khấu Làng Chài – Phan Thiết. Các thí sinh đang nỗ lực luyện tập catwalk, ứng xử, các tiết mục đồng diễn... tại Khu nghỉ mát Seahorse, nơi tài trợ cho ban tổ chức cuộc thi và thí sinh nghỉ ngơi, với hy vọng được xướng tên ngôi vị cao nhất trong đêm hội.

c0300t01.jpg
Thí sinh tập luyện catwalk

Phần lớn các em đến từ các tỉnh, thành trên cả nước, nhiều em chưa đặt chân đến Bình Thuận lần nào, có em đến 1 - 2 lần. Nhưng hầu như đều cảm nhận Bình Thuận có Khu du lịch quốc gia Mũi Né đẹp. “Đây là lần thứ 2 em đến Mũi Né, vẫn như cảm giác lần đầu tiên đặt chân đến, Bình Thuận có phong cảnh rất đẹp”, Nguyễn Thị Như Thủy đến từ Đà Nẵng chia sẻ.

snapshot18.png

Với Phạm Thị Quỳnh Ánh đến từ Quảng Trị, lần đầu tiên đến Bình Thuận nói: “Ở đây có nhiều khu nghỉ mát, biển xanh, cát trắng rất đẹp, khí hậu không quá nóng,.. Sau cuộc thi này, em sẽ trở lại không chỉ một lần mà có thể nhiều lần...”.

c0278t01.jpg

Ánh, Thủy không phải là những thí sinh duy nhất trong số 30 thí sinh đẹp nhất “bước ra” từ vòng bán kết tiến tới vòng chung kết đến Bình Thuận dịp này có cảm nhận về phong cảnh thiên nhiên, đất và người Bình Thuận đẹp mà nhiều thí sinh khác cũng bày tỏ tương tự.

c0281t01.jpg
Những phút giây thư giãn.

“Em cảm ơn Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 đã cho em đến với Bình Thuận”, một thí sinh cho biết.

NINH CHINH - NGỌC LÂN

Bài liên quan
Hoa hậu Việt Nam khám phá và trải nghiệm cùng du lịch Bình Thuận
BTO- Từ ngày 29/10 – 2/11/2012, êkíp sản xuất chương trình truyền hình “S -  Việt Nam – Hương vị cuộc sống”  của Đài Truyền hình Việt Nam đã đến tham quan, ghi hình và giới thiệu một số địa điểm du lịch độc đáo của tỉnh Bình Thuận.

(0) Bình luận
Nổi bật
Cán bộ hiện nay cần lắm 2 từ “an tâm”
BTO-Nhấn mạnh tại hội trường Diên Hồng trong buổi thảo luận về kinh tế - xã hội chiều nay 31/5, đại biểu Nguyễn Hữu Thông - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Bình Thuận đề nghị Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục quan tâm chỉ đạo quyết liệt hơn nữa công tác rà soát, sửa đổi ban hành cơ chế chính sách một cách đồng bộ để cán bộ an tâm khi thực thi công vụ.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhiều thí sinh hoa hậu du lịch cảm nhận Bình Thuận đẹp và bình yên