Theo dõi trên

Nỗ lực đón du khách mùa trú đông

31/10/2022, 09:45

BTO-Chỉ còn gần 2 tháng nữa ngành du lịch hoàn thành chỉ tiêu đón khách năm 2022.

dsc-0535..jpg
Satana resort


Bắt đầu vào mùa đón khách quốc tế trú đông nhưng lượng đặt phòng tại nhiều cơ sở lưu trú vẫn chưa nhiều. Hiện nay nhiều cơ sở du lịch đang cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, trang trí nội thất, qua đó tìm kiếm thị trường mới để thu hút khách đến với Bình Thuận

image45.jpg


 Các doanh nghiệp du lịch ở Bình Thuận đang tất bật xây dựng các chương trình kích cầu du lịch  thu hút du khách, nhất là vào thời điểm Lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán sắp tới. Du lịch phối hợp với các doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài tỉnh thường xuyên tổ chức đón các đoàn khảo sát, giới thiệu sản phẩm du lịch mới, vận dụng các trang mạng xã hội có sức lan truyền mạnh để quảng bá thương hiệu, giới thiệu điểm đến du lịch Bình Thuận.

dsc-2546.jpg
file0282.jpg


Bước vào thời điểm cuối năm, Bình Thuận vào mùa cao điểm khách quốc tế trú đông. Bên cạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức và hành động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch là xây dựng văn hóa ứng xử lành mạnh, thân thiện trong hoạt động du lịch của người dân địa phương.

dsc-0533-.jpg

ĐÌNH HÒA


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tìm giải pháp phát triển bền vững Khu du lịch Bàu Trắng
Tại TP. Phan Thiết, Hội thảo “Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch Bàu Trắng” vừa được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp UBND huyện Bắc Bình, Viện Địa lý Tài nguyên TP. Hồ Chí Minh tổ chức vào hôm qua (28/10).
Nổi bật
Vào mùa sen Đức Linh
Đức Linh mùa này không chỉ có những vườn cây trái trĩu cành với hương thơm trái ngọt, cánh đồng bát ngát lúa chín vàng ươm mà đến với huyện miền núi này người ta còn muốn dạo chơi trên những ao, hồ rộng lớn thưởng ngoạn những đóa sen hồng ngát hương tỏa bay trong gió. Đang vào mùa sen nở nên đây là thời điểm tốt nhất để chúng ta khám phá, thưởng thức hương thơm dịu mát của sen hồng.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nỗ lực đón du khách mùa trú đông