Theo dõi trên

Phan Thiết: Nâng cao năng lực hội nhập quốc tế cho thanh niên

12/12/2023, 05:20

Thực hiện hoạt động đối ngoại với thanh niên, từ năm 2020 đến nay, Thành đoàn Phan Thiết đã thành lập 18 câu lạc bộ ngoại ngữ và tin học.

Trong đó có 14 câu lạc bộ tiếng Anh và 4 câu lạc bộ tin học. Đồng thời tiên phong trong thực hiện chuyển đổi số, đưa những nội dung liên quan đến hội nhập quốc tế vào giáo dục chính trị - tư tưởng, sinh hoạt Đoàn, tăng cường thông tin định hướng về các vấn đề quốc tế cho đoàn viên, thanh niên.

img_5576.jpg

Ngoài ra, Thành đoàn đã tạo sân chơi rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, khuyến khích thanh thiếu nhi học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ trong thời kỳ hội nhập và tổ chức cuộc thi trực tuyến tiếng Anh với chủ đề “Phan Thiết tôi yêu - My belove Phan Thiet”. Tích cực phối hợp với các trung tâm đào tạo, dạy các ngành nghề nghiệp vụ khách sạn, nhà hàng, ẩm thực, pha chế, hướng dẫn viên du lịch... để đáp ứng nhu cầu dịch vụ cho địa bàn du lịch trọng điểm Hàm Tiến, Mũi Né.

img_5589.jpg
Thanh niên được tập huấn kiến thức chuyển đổi số trong cộng đồng.

T.LINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tuyên dương 26 thanh niên vượt khó - Toả sáng nghị lực Việt
BTO-Tối 13/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình Liên hoan các CLB, Hội, Đội, Nhóm thiện nguyện và Tuyên dương thanh niên vượt khó - Tỏa sáng nghị lực Việt năm 2023.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phan Thiết: Nâng cao năng lực hội nhập quốc tế cho thanh niên