PHONG ĐIỆN

Hàng loạt thiếu sót, bất cập trong phòng cháy chữa cháy
6 tháng trước Pháp luật
Phòng cháy chữa cháy (PCCC) được tỉnh xác định là một trong những nhiệm vụ cần thiết, cấp bách. Trên tinh thần đó, nhiều biện pháp PCCC được tỉnh triển khai quyết liệt và mang lại nhiều kết quả quan trọng, song đến nay vẫn còn không ít những tồn tại, hạn chế, bất cập...
 • Công ty ĐHĐ: Vượt kế hoạch năm 2022 bằng sức mạnh tập thể
  một năm trước Thông tin thị trường
  Ngày 27/4/2023, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023. Kết quả sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng năm 2022 vượt kế hoạch ở nhiều lĩnh vực nhờ sự nỗ lực và đoàn kết của toàn thể lãnh đạo và người lao động. Tại Đại hội, tất cả các nội dung do Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát đệ trình đều được cổ đông biểu quyết thông qua với tỉ lệ đạt 100%.
 • Tuy Phong: Phát triển mạnh về ngành công nghiệp năng lượng
  một năm trước Kinh tế
  Thời gian qua, ngành công nghiệp của huyện đã có bước phát triển vượt bậc, đặc biệt là sản xuất và phân phối điện, năng lượng tái tạo được đầu tư và phát huy hiệu quả.
 • Hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập huyện Hàm Thuận Nam (1/6/1983 - 1/6/2023): Có nguồn suối khoáng nóng
  một năm trước Xã hội
  Dường như thiên nhiên đã ưu ái cho huyện Hàm Thuận Nam với cảnh quan đẹp và đa dạng, gồm đồi núi, đồng bằng và vùng ven biển. Với địa lý như vậy, vùng đất này có tài nguyên thiên nhiên phong phú, từ rừng, biển… và đặc biệt có khoáng nước nóng, mở ra cơ hội phát triển du lịch nghỉ dưỡng, chữa bệnh…
 • Biến nắng, gió thành lợi thế để thu hút các dự án năng lượng tái tạo
  một năm trước Kinh tế
  BTO-Chiều 23/2, Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Anh Dũng đã làm việc với huyện Tuy Phong. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.
 • Sức hút công nghiệp ở Bắc Bình
  một năm trước Kinh tế
  Chính nhờ kiểu tích tiểu thành đại, tất nhiên góp phần quyết định từ chính công nghiệp sản xuất điện năng mà giá trị sản xuất công nghiệp năm 2022 của huyện đạt 3.200 tỷ đồng, tăng 900 tỷ đồng so năm ngoái.
 • Bụp giấm được mùa được giá, người trồng lãi lớn
  một năm trước Kinh tế
  Những ngày này, người dân tại xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong - vùng trồng cây bụp giấm nhiều nhất huyện, đang tất bật thu hoạch hoa bụp giấm. Ai ai cũng phấn khởi, vui mừng vì năm nay cây bụp giấm vừa được mùa lại vừa được giá.
 • Gió Phong Điền
  một năm trước Văn học nghệ thuật
  Tháng năm, bắt đầu mùa gió tây nam trườn từ hướng Phong Điền - Tân Thuận lên rồi quặn nhẹ, tản mát quanh núi, khi ấy mùa nấm nghệ cũng bắt đầu rộ.
 • Cháy turbin Nhà máy phong điện Bình Thạnh
  4 năm trước Đời sống
  BTO - Vào lúc 6 giờ 30 phút sáng 5/1, do sự cố kỹ thuật, turbin trên một trụ điện gió của Nhà máy phong điện Bình Thạnh bốc cháy lớn và bị cháy rụi hoàn toàn. Nhà máy và Công an Tuy Phong đang tập trung khắc phục sự cố. Theo lãnh đạo huyện Tuy Phong cho biết, nhà máy đã được vận hành 10 năm, turbin lắp ráp theo công nghệ của Đức. Được biết, mỗi cột điện gió cao từ 90 - 95m, công suất 1,5 MW/cột. Tổng trọng lượng turbin là 89,4 tấn, cột tháp là 165 tấn.
 • Dự án Nhà máy phong điện Hòa Thắng được giao cho chủ đầu tư mới
  6 năm trước Kinh tế
  BT- UBND tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản về việc thu hồi chủ trương cho khảo sát, nghiên cứu đầu tư dự án Nhà máy phong điện Hòa Thắng (xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình) của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam. Nguyên nhân vì trong tháng 7/2017, đơn vị này đã có công văn xin thôi không tiếp tục triển khai dự án do thực hiện theo kết luận của Bộ Chính trị… Song song đó, UBND tỉnh cũng ban hành văn bản đồng ý chủ trương cho Công ty CP Việt Ren lập hồ sơ đầu tư dự án Nhà máy phong điện Hòa Thắng theo đề nghị của Sở Kế hoạch - Đầu tư. Được biết tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Bình Thuận 2017 vừa qua, Công ty CP Việt Ren là doanh nghiệp ký thỏa thuận ghi nhớ đăng ký đầu tư dự án Nhà máy sản xuất điện mặt trời tại Trung tâm Điện lực Sơn Mỹ (Hàm Tân) với tổng vốn đầu tư 3.600 tỷ đồng.
 • Tuy Phong: diện tích thả nuôi tôm thẻ chân trắng giảm
  7 năm trước Kinh tế
  BTO - Dịch bệnh và thời tiết không thuận là 2 nguyên nhân khiến diện tích thả nuôi tôm thịt của huyện Tuy Phong giảm đáng kể. Năm 2016 sản lượng tôm nuôi ở đây chỉ đạt hơn 60% so với kế hoạch.
 • Công ty Cổ phần Phong điện Thuận Bình: Đầu tư 2.024 tỷ đồng vào dự án Nhà máy điện gió Phú Lạc
  7 năm trước Kinh tế
  BT - Ngày 15/8, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký quyết định chấp thuận cho Công ty Cổ phần Phong điện Thuận Bình (trụ sở chính tại A15 Lê Quý Đôn, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết) thực hiện đầu tư dự án Nhà máy điện gió Phú Lạc tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO