Theo dõi trên

Phú Quý đáp ứng đầy đủ hàng hóa dịp Tết Nguyên đán

03/01/2023, 15:24

BTO- Còn khoảng 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão. Thời điểm này người dân Phú Quý tập trung mua sắm khá nhộn nhịp. Vì vậy, tất cả các cửa hàng trên địa bàn huyện Phú Quý đã dự trữ đầy đủ các mặt hàng, để phục vụ nhu cầu cho người tiêu dùng vào dịp cuối năm.

Phú Quý là một huyện đảo cách xa đất liền, những ngày cuối năm không khí trên đảo bắt đầu se lạnh, cảm giác như tết đã về thật sự. Những quầy bánh kẹo phục vụ tết được trưng bày rất đẹp mắt, các mặt hàng gia dụng, thời trang cũng được các cửa hàng tạp hóa trên đảo chuẩn bị đầy đủ để phục vụ người dân, đảm bảo chất lượng và bình ổn giá. Hàng hóa năm nay đa dạng về mẫu mã, chủng loại đến từ các thương hiệu uy tín trong nước, tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn dễ dàng.

hinh-mua-sam-tren-dao.jpg
Các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ người dân trên đảo vào dịp tết.

Do đặc thù là vùng biển đảo, những tháng cuối năm thời tiết vùng biển Phú Quý thường hay khắc nghiệt, tình trạng sóng to gió lớn thường xuyên xảy ra không có tàu lưu thông, dẫn đến hàng hóa bị khan hiếm, nhất là vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm. Từ tình hình thực tế đó, năm nay các cửa hàng tạp hóa trên đảo đã chủ động dự trữ một lượng hàng hóa nhất định để phục vụ cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán.

Nhìn chung, đến thời điểm hiện tại, tình hình chuẩn bị hàng hóa phục vụ tết từ các cửa hàng, chợ trên đảo Phú Qúy đều đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người dân, nhất là các mặt hàng thiết yếu, bảo đảm cân đối cung cầu, ổn định thị trường và đáp ứng đầy đủ nhu cầu người tiêu dùng.

BÍCH DUNG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Khách du lịch đến huyện đảo Phú Quý tăng cao
Từ đầu năm 2022 đến nay, nhờ diễn biến thời tiết cũng như việc di chuyển ra huyện đảo khá thuận lợi nên lượng khách chọn Phú Quý là điểm đến du lịch tăng cao so cùng kỳ.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phú Quý đáp ứng đầy đủ hàng hóa dịp Tết Nguyên đán