Quảng bá các điểm đến qua tà áo trắng tinh khôi

20/05/2022, 10:18 - Lượt đọc: 1,128

BTO - Gần nửa tháng ở Bình Thuận, Top 30 người đẹp Cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 trải qua 4 phần thi phụ, trong đó có những chuyến ghi hình thực tế ở nhiều nơi.

ton_5815.jpg

Ngoài ghi hình ở Khu du lịch Quốc gia Mũi Né, các thí sinh đã đến nhiều nơi khác như Khu di tích Dục Thanh, nơi Bác Hồ từng sống và dạy học; Nhóm đền tháp Pô Sah Inư nằm trên đồi Bà Nài, thuộc phường Phú Hài, cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 7 km về phía Đông Bắc.

ton_5598(1).jpg

Đến những nơi mang đậm nét văn hóa dân tộc đẹp như tranh này, Top 30 người đẹp khoác lên mình trang phục trắng tinh khôi khiến cảnh sắc càng thêm ý nghĩa hơn. Không ít thí sinh chưa đặt chân đến đây lần nào cảm thấy ngỡ ngàng và hứa chắc chắn sau cuộc thi sẽ trở lại.

ton_5691.jpg

Nhiều thí sinh đã cảm ơn Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 đã tổ chức cuộc thi để có cơ hội đến với Bình Thuận. Dù cuộc thi diễn ra giữa bối cảnh “hậu” dịch Covid-19 vẫn còn dư âm khó khăn.

ton_5777.jpg

Nhưng đây lại là một sự kiện nổi bật nhất trong 2 năm dịch bệnh. Mục đích ý nghĩa của cuộc thi nhằm quảng bá, giới thiệu điểm đến, khôi phục hoạt động du lịch như xưa.

ton_5902-1-.jpg

Đó là ý tưởng của Ban Tổ chức Cuộc thi, Với biện pháp phòng chống dịch Covid-19 an toàn, Việt Nam sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn sau khi tình hình dịch bệnh ổn định. Và cuộc thi được xem là bước khởi đầu với hy vọng quảng bá du lịch Việt nói chung, du lịch Bình Thuận nói riêng”, ông Phạm Duy Khánh – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi nói với giới báo chí.

NINH CHINH

Bài liên quan
Nhiều hoạt động trước  chung kết Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 ở Mũi Né
Chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 diễn ra tại Sân khấu Làng Chài – Phan Thiết, các thí sinh tập luyện và ghi hình tại Khu du nghỉ mát Seahorse ở Khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né.

(0) Bình luận
Nổi bật
Bí thư Tỉnh ủy làm việc với đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
BTO- Sáng 12/8, đồng chí Dương Văn An - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam do đồng chí Nguyễn Phương Nga – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam làm trưởng đoàn. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quảng bá các điểm đến qua tà áo trắng tinh khôi