SÂN VẬN ĐỘNG PHAN THIẾT

Đề nghị nâng cấp, sửa chữa thêm một số hạng mục sân vận động tỉnh
4 tháng trước Bạn đọc
Trong thời gian qua, được sự quan tâm của UBND tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh, Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất phục vụ việc tập luyện, huấn luyện và thi đấu cho các đội thể thao. Tuy nhiên, sau nhiều năm vận hành, một số hạng mục đã xuống cấp trầm trọng và đang được sửa chữa.
 • Sân bóng sắp sửa, còn nhà hát bao giờ mới xong?
  9 tháng trước Vấn đề và sự kiện
  1. Trong cuộc họp báo mới đây do UBND tỉnh tổ chức, nhà báo Phương Nam (Báo Pháp luật TP. Hồ Chí Minh) đã hỏi: Sau gần 30 năm chờ đợi, CLB bóng đá Bình Thuận mới được thăng hạng nhất quốc gia.
 • Tháng 10 sẽ khởi công nâng cấp, sửa chữa sân vận động Phan Thiết
  10 tháng trước Bạn đọc
  Thời gian gần đây người hâm mộ bóng đá và yêu mến Đội tuyển Bóng đá Bình Thuận đang thi đấu tại Giải hạng Nhất quốc gia vô cùng háo hức chờ đợi ngày được đến Sân vận động Phan Thiết, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết để cổ vũ đội bóng đá tỉnh nhà.
 • Bình Thuận - Truyền thống vẻ vang và khát vọng phát triển
  một năm trước Xã hội
  Trong những ngày tháng 4 lịch sử, mỗi người dân Bình Thuận thường nhớ về thời khắc thiêng liêng đó là chiến thắng ngày 19/4/1975 giải phóng thị xã Phan Thiết - Bình Thuận đã đi vào lịch sử như một dấu mốc chói lọi, làm thay đổi cục diện và tạo đà cho Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, làm nên Đại thắng mùa Xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.
 • Chờ đợi giải bóng đá 11 người trở lại
  một năm trước Thể thao
  Trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần IX – 2022, có một bộ môn đang thu hút giới hâm mộ. Bóng đá là bộ môn thể thao luôn luôn là sự chờ đợi của công chúng. Theo đó, mùa giải bóng đá 11 người đăng ký đến hết cuối tháng 7/2022.
 • Cần chỉnh trang, nâng cấp sân vận động Phan Thiết 
  6 năm trước Thể thao
  BT- Tại bảng B Giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2017, đội tuyển Bình Thuận đang thi đấu cùng với các đội Mancons Sài Gòn, Quỹ đầu tư Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF), Long An, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang và Cà Mau. Hiện đội Bình Thuận đang thi đấu rất “lên chân”, thắp lên ước mơ sẽ được thăng hạng nhất mùa bóng 2018 và xa hơn nữa là Giải vô địch quốc gia. Đội Bình Thuận đứng ở vị trí thứ 3 trong top 4 đội dẫn đầu bảng B. Vừa qua UBND tỉnh cũng đã phê duyệt kế hoạch phát triển đội bóng đá tỉnh nhà giai đoạn 2017 - 2020. Đó là điều kiện cần thiết để vực dậy một đội bóng. Tuy nhiên còn một mảng cũng quan trọng không kém, đó là quan tâm chỉnh trang, sửa chữa, nâng cấp lại sân bóng đá Phan Thiết cho xứng tầm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO