Theo dõi trên

Tặng 200 suất quà cho người nghèo, khuyết tật

31/05/2023, 08:34

BTO-Chiều 30/5, Hội Chữ thập đỏ Bắc Bình phối hợp với Câu lạc bộ Đồng Tâm Hòa Thắng tổ chức Chợ Nhân đạo phục vụ cho người dân khó khăn tại địa phương.

unnamed.jpg
unnamed-1.jpg

Tuy với quy mô chỉ có 12 gian hàng, nhưng đầy đủ nhu yếu phẩm phục vụ 200 suất quà cho người nghèo và khuyết tật tại xã Hoà Thắng. Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng.

unnamed-2.jpg

Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh, cho biết: Chợ nhân đạo là hoạt động nằm trong Tháng Nhân đạo 2023 với chủ đề “Từ trái tim mỗi chúng ta, chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”, đang được các địa phương tích cực hưởng ứng và triển khai.

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tuy Phong: Mở đợt cao điểm dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải
Mới đây, Ban Thường vụ Huyện ủy vừa ban hành Công văn số 1356 về việc mở đợt cao điểm dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải trong toàn huyện. Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm tái lập huyện Tuy Phong (1/6/1983 - 1/6/2023) gắn với tiếp tục triển khai thực hiện tốt chủ đề năm 2023 “Chỉnh trang đô thị, giữ gìn, bảo vệ môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp” và hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ Xanh”.
Nổi bật
 Bộ Nông nghiệp và PTNT làm việc với UBND tỉnh về chống khai thác IUU
BTO-Chiều 29/5, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU làm Trưởng đoàn, đã làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về tình hình triển khai các khuyến nghị của EC về chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không khai báo và không đúng quy định (IUU), chuẩn bị cho đợt thanh tra lần 5 của EC vào tháng 10 tới.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tặng 200 suất quà cho người nghèo, khuyết tật