TAU CA XAM PHAM LANH HAI NUOC NGOAI

Quản lý tàu cá hoạt động ngoài tỉnh: Còn lắm nỗi lo!
2 tháng trước Bạn đọc
Mới đây, thông tin 1 tàu vỏ thép ở xã Chí Công – huyện Tuy Phong bị lực lượng Vùng Cảnh sát biển 4 kiểm tra, bắt giữ do vận chuyển dầu DO trái phép. Vấn đề là chiếc tàu này đăng ký lại tại Bình Thuận và được cấp giấy phép hoạt động hậu cần đánh bắt nguồn lợi thủy sản, nhưng chủ tàu cho thuê lại và thường xuyên hoạt động tại vùng biển phía Nam, không neo đậu, ra vào các cảng cá thuộc tỉnh quản lý.
  • Trước 30/4/2018 phải chấm dứt tình trạng tàu cá xâm phạm lãnh hải nước ngoài
    6 năm trước Xã hội
    BT- Đó là một trong những nhiệm vụ cấp bách được nhấn mạnh tại hội nghị trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị 30-CT/TU ngày 16/1/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, về các nhiệm vụ và giải pháp tăng cường quản lý, ngăn chặn, chấm dứt tình trạng tàu cá khai thác hải sản bất hợp pháp tại vùng biển nước ngoài. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh đã chủ trì, chỉ đạo tại hội nghị.
  • Ngăn chặn tàu cá xâm phạm lãnh hải nước ngoài
    7 năm trước Pháp luật
    BT- Dù  ngành chức năng của tỉnh và các địa phương liên quan đã triển khai nhiều biện pháp ngăn chặn, nhưng tình trạng tàu cá và ngư dân Bình Thuận đánh bắt hải sản xâm phạm vùng biển nước ngoài vẫn diễn ra và có chiều hướng gia tăng…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO