TẾT NHÂM DẦN 2022

Tánh Linh: Quan tâm chăm lo người nghèo, khó khăn dịp tết
một năm trước Xã hội
Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, trên địa bàn huyện Tánh Linh hàng hóa phục vụ tết phong phú, chất lượng bảo đảm, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, nhất là nhân dân các thôn, bản vùng xa khu trung tâm của các xã (La Ngâu, Gia Huynh và Suối Kiết); không xảy ra tình trạng mất cân đối cung cầu hàng hóa.
 • Thăm, tặng quà các đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần
  2 năm trước Xã hội
  BTO-Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh.
 • Đón tết đừng quên phòng dịch
  2 năm trước Đời sống
  BT- Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đã đến gần, sau 1 năm đầy biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy vậy, tết cũng là dịp dễ xảy ra những sự cố về sức khỏe liên quan Covid-19 và tai nạn giao thông do bia, rượu, chúng ta cần phòng tránh.
 • Thăm, chúc tết các tổ chức tôn giáo tại Bắc Bình
  2 năm trước Chính trị
  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng nay (24/1), đồng chí Đặng Hồng Sỹ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và chúc mừng các tổ chức tôn giáo tại Bắc Bình.
 • Chủ tịch UBND tỉnh: 
Thăm và chúc tết một số đơn vị lực lượng vũ trang
  2 năm trước Xã hội
  BTO- Sáng 24/1, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng năm mới các đơn vị: Đại đội Trinh sát 5; Trung đoàn Bộ binh 812; Đoàn 681 Quân chủng Hải Quân; Đồn Biên phòng Tân Thành và Trạm Hải đăng Kê Gà. Cùng đi với đoàn có đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và xã hội.
 • Thăm, chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022
  2 năm trước Xã hội
  Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội Người cao tuổi đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ 12 cụ tròn 100 tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại thị xã La Gi, huyện Hàm Tân và huyện Hàm Thuận Nam.
 • Chỉ thị của Tỉnh ủy về việc tổ chức Tết Nhâm Dần 2022
  2 năm trước Chính trị
  Các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh hoàn thành việc tổng kết công tác năm 2021 trước ngày 20/1/2022 để tập trung chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2022 ngay từ đầu năm và chăm lo tết cho nhân dân. Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận tại Chỉ thị số 15-CT/TU về việc tổ chức Tết Nhâm Dần 2022.
 • Mở bán vé tàu tết từ TPHCM - Phan Thiết và ngược lại dịp tết Nhâm Dần 2022
  2 năm trước Xã hội
  BTO- Sau khi dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, đến nay để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2022, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã mở bán vé các đoàn tàu địa phương từ TP Hồ Chí Minh - Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Ngãi và ngược lại vào ngày 4/1.
 • Hơn 350 tỷ đồng dự trữ hàng hóa bình ổn thị trường Tết Nhâm Dần 2022
  2 năm trước Kinh tế
  UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch dự trữ hàng hóa bình ổn thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 với thời gian thực hiện từ tháng 12/2021 đến hết tháng 3/2022.
 • Thị trường lịch Tết Nhâm Dần 2022 trầm lắng
  2 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Lịch tết là một trong những sản phẩm quà tặng vào dịp cuối năm mang đậm bản sắc dân tộc và văn hóa Việt Nam dành tặng đối tác hay công nhân viên đã gắn bó với doanh nghiệp. Tuy nhiên khác hẳn với những năm trước, thị trường lịch Tết Nhâm Dần 2022 khá trầm lắng, sức mua giảm mạnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO