Theo dõi trên

Thăm tặng quà gia đình chính sách

20/01/2022, 15:04 - Lượt đọc: 1,170

BTO- Sáng 20/1, ông Nguyễn Hữu Thông - Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Bình Thuận đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình liệt sĩ, có công cách mạng, thương bệnh binh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến.

Tại buổi trao quà cho 10 hộ gia đình chính sách tại khu phố 6 - phường Phú Thủy (TP. Phan Thiết), ông Nguyễn Hữu Thông đã dành những lời động viên chân thành, tri ân những đóng góp vô cùng to lớn của những gia đình có công cách mạng đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc. Dù những món quà không lớn, hy vọng được chia sẻ  khó khăn trong lúc này, nhất là thời gian qua bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19. 

dsc08828.jpg
dsc08829.jpg
dsc08830.jpg

Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng, với những nhu yếu phẩm cần thiết để mỗi hộ gia đình có thể yên tâm vui xuân đón tết.

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Các nước phương Tây tiếp tục thảo luận về căng thẳng Ukraine
Giới chức Liên minh châu Âu (EU), Mỹ, Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) và Tổ chức an ninh và hợp tác châu Âu (OSCE) vừa tổ chức điện đàm 4 bên thảo luận về tình hình Nga và Ukraine.
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thăm tặng quà gia đình chính sách