Thăm, tặng quà, tri ân Chùa Thuận Phú

16/09/2022, 09:57 - Lượt đọc: 264

BTO-Thừa ủy quyền của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Đại tá Lê Văn Hội, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận đã đến thăm, tặng quà của Bộ Tư lệnh Quân khu cho Chùa Thuận Phú, đơn vị đồng hành, hỗ trợ Quân khu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Giai đoạn này của năm 2021, trước những khó khăn của nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, với tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia khi hoạn nạn, các tăng, ni, sư, phật tử Chùa Thuận Phú, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam đã huy động, trồng, chăm sóc, mang tặng cho bà con nhân dân hơn 50 tấn rau, củ, quả, lương thực, thực phẩm.

Đại tá Lê Văn Hội đã gửi lời cảm ơn đến các tăng, ni, sư, phật tử Chùa Thuận Phú đã luôn đồng hành, hỗ trợ cùng LLVT Quân khu chăm lo cho Nhân dân trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 vừa qua. Việc làm này đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết quân dân, nghĩa đồng bào lúc hoạn nạn, khó khăn luôn giúp nhau.

imgp6717.jpg
Thăm, tặng quà của Quân khu 7 cho Chùa Thuận Phú.

DUY THỈNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Đang tìm kiếm 1 lao động nhảy xuống biển mất tích ở La Gi
BTI- Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh thông tin, vừa qua tàu cá BTh 99982 TS ở La Gi khi đang đánh bắt hải sản thì bất ngờ 1 thuyền viên tự nhảy xuống biển, mất tích. Hiện công tác tìm kiếm tung tích nạn nhân đang được các đơn vị chức năng và một số tàu cá triển khai.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thăm, tặng quà, tri ân Chùa Thuận Phú