Theo dõi trên

Thiếu nhi xã Phan Hiệp vui đón Trung thu

27/09/2023, 17:49

BTO-Nhân dịp Tết Trung thu 2023, thông qua Hội Chữ thập đỏ huyện Bắc Bình, Câu Lạc Bộ Thiện Nguyện Đồng Tâm Hòa Thắng đã về Trường tiểu học Phan Hiệp tổ chức trung thu cho các em học sinh người đồng bào dân tộc Chăm.

Tại chương trình các em thiếu nhi được thưởng thức 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn với những hình ảnh tượng trưng cho tết Trung Thu như chú cuội, cây đa, vầng trăng; giai điệu “Rước đèn tháng Tám” làm cho trong không khí thêm rộn ràng, diễn tả đầy đủ niềm vui sướng, hân hoan của trẻ thơ trong đêm hội trăng rằm.

z4730168442715_ecd896c3b1b8ad87265cab1b44fd53a6.jpg

Dịp này, Câu Lạc Bộ Thiện Nguyện Đồng Tâm Hòa Thắng tặng 562 phần quà gồm: bánh trung thu, bánh snack và sữa hộp cho học sinh đều là đồng bào dân tộc thiểu số.

Được biết, Trung thu năm nay, Câu Lạc Bộ Thiện Nguyện Đồng Tâm Hòa Thắng và Công ty sữa Nutifood tặng 1.500 phần quà trung thu gồm bánh, kẹo, sữa hộp cho học sinh các xã vùng đồng bào dân tộc, vùng khó khăn của huyện Bắc Bình như Phan Hiệp, Phan Thanh, Bình An và Sông Lũy với tổng trị giá hơn 120 triệu đồng.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực, góp phần đem Tết Trung thu đến các em thiếu nhi. Qua đó, động viên tinh thần, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu, tiếp tục học tập, chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.

TƯƠNG LAI


(0) Bình luận
Bài liên quan
Cải tạo hồ Văn Thánh: Cắt giảm hố ga, điều chỉnh hướng thoát nước mưa
Hồ Văn Thánh ở phường Phú Tài (Phan Thiết) đang được cải tạo, trong đó có xây dựng các hố ga để thu gom nước mưa của mặt đường để thoát xuống hồ. Tuy nhiên, người dân lo lắng nguy cơ lợi dụng đổ rác và nước bẩn xuống các hố ga từ phía chợ sau khi cải tạo hồ.
Nổi bật
Họp phiên thứ nhất Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV
BTO-Sáng 12/6, Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã tổ chức phiên họp thứ nhất triển khai nhiệm vụ chuẩn bị xây dựng văn kiện trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đồng chí Nguyễn Hoài Anh – Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Dự họp có đồng chí Đoàn Anh Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong Tiểu ban Văn kiện.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thiếu nhi xã Phan Hiệp vui đón Trung thu