Tìm nhân thân thi thể nam giới trôi dạt trên biển

19/08/2022, 13:06 - Lượt đọc: 7,152

BTO- Công an thị xã La Gi đang phối hợp với các ngành chức năng tìm nhân thân thi thể nam giới trôi dạt trên biển được ngư dân phát hiện đưa vào bờ.

received_858721451758483.jpeg

Trước đó, lúc 13 giờ 30 phút ngày 18/8, tàu cá BTH 99899 do ông Trương Ngọc Sinh (trú khu phố 8, phường Phước Lộc, thị xã La Gi) làm thuyền trưởng trong lúc đánh bắt hải sản trên biển đã vớt một tử thi trôi nổi trên biển. Ngay sau đó ông Sinh đã báo cáo vụ việc với ngành chức năng và đưa thi thể vào đất liền. Đến lúc 2 giờ 50 phút ngày 19/8, tàu cá đã đưa thi thể về cảng cá La Gi. Lực lượng chức năng thị xã La Gi đã có mặt để bảo vệ và tổ chức khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy: Tử thi là nam giới, khoảng từ 30 đến 35 tuổi. Nạn nhân mặc áo thun dài tay màu đen, quần màu đen. Thi thể đang trong giai đoạn phân huỷ, biến dạng nên không nhận dạng được nhân thân lai lịch. Căn cứ các dấu vết trên tử thi, lực lượng chức năng xác định nạn nhân đã chết hơn 7 ngày.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho chính quyền địa phương thực hiện chôn cất theo quy định.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tìm nhân thân thi thể người đàn ông trôi dạt trên biển
BTO - Công an thị xã La Gi đang tiến hành điều tra và tìm nhân thân thi thể người đàn ông mới được phát hiện vào sáng nay 11/3.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm nhân thân thi thể nam giới trôi dạt trên biển