Theo dõi trên

Trao 20 xe đạp cho học sinh nghèo ở Đa Mi

19/09/2022, 16:49

Sáng ngày 19/9, Hội Lan tỏa yêu thương Bình Thuận đã trao 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo ở xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Toàn bộ số xe đạp trị giá 34 triệu đồng (1,7 triệu đồng/ chiếc) - do bà Phùng Thị Thu Nga- Chủ tịch Hội vận động cùng những người bạn. Đa Mi là một xã thuộc vùng núi cuộc sống của bà con còn nhiều khó khăn. Đoàn trao 11 chiếc cho các em ở trường tiểu học Đa Mi 1, trường THCS Đa Mi và 9 chiếc cho trường Tiểu học Đa Mi 2 điểm trường La Dày thôn vùng xa thuộc xã.

img_5218.jpeg
img_5243.jpeg

Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa thiết thực của Hội Lan tỏa yêu thương giúp các em học sinh vùng núi có phương tiện để đến trường .

THU THỦY


(0) Bình luận
Bài liên quan
Những người làm đẹp công viên
Sáng sớm, khi ánh bình minh trải rộng, sắc màu trên Công viên Võ Văn Kiệt, TP. Phan Thiết càng thêm rực rỡ, bởi hoạt động nhóm khiêu vũ thể thao khá sôi động, hấp dẫn.
Nổi bật
 Bộ Nông nghiệp và PTNT làm việc với UBND tỉnh về chống khai thác IUU
BTO-Chiều 29/5, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU làm Trưởng đoàn, đã làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về tình hình triển khai các khuyến nghị của EC về chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không khai báo và không đúng quy định (IUU), chuẩn bị cho đợt thanh tra lần 5 của EC vào tháng 10 tới.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao 20 xe đạp cho học sinh nghèo ở Đa Mi