Trao 20 xe đạp cho học sinh nghèo ở Đa Mi

19/09/2022, 16:49 - Lượt đọc: 534

Sáng ngày 19/9, Hội Lan tỏa yêu thương Bình Thuận đã trao 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo ở xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Toàn bộ số xe đạp trị giá 34 triệu đồng (1,7 triệu đồng/ chiếc) - do bà Phùng Thị Thu Nga- Chủ tịch Hội vận động cùng những người bạn. Đa Mi là một xã thuộc vùng núi cuộc sống của bà con còn nhiều khó khăn. Đoàn trao 11 chiếc cho các em ở trường tiểu học Đa Mi 1, trường THCS Đa Mi và 9 chiếc cho trường Tiểu học Đa Mi 2 điểm trường La Dày thôn vùng xa thuộc xã.

img_5218.jpeg
img_5243.jpeg

Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa thiết thực của Hội Lan tỏa yêu thương giúp các em học sinh vùng núi có phương tiện để đến trường .

THU THỦY


(0) Bình luận
Bài liên quan
Những người làm đẹp công viên
Sáng sớm, khi ánh bình minh trải rộng, sắc màu trên Công viên Võ Văn Kiệt, TP. Phan Thiết càng thêm rực rỡ, bởi hoạt động nhóm khiêu vũ thể thao khá sôi động, hấp dẫn.
Nổi bật
Bắt nguyên Chủ tịch và nguyên Kế toán xã Tiến Thành
BTO-Sáng 9/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với bị can Tống Duy Mạnh, nguyên Chủ tịch UBND xã và Trương Tiến Thanh Trang, nguyên kế toán của UBND xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao 20 xe đạp cho học sinh nghèo ở Đa Mi