Theo dõi trên

Trao 247 phần quà cho học sinh nghèo đồng bào dân tộc thiểu số

29/07/2023, 05:44 - Lượt đọc: 2,562

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Măng Tố, huyện Tánh Linh cùng với sư cô Thích Nữ Như Học - Trưởng Ban Từ thiện Phật giáo huyện, sư cô Chúc Từ (đến từ TP. Hồ Chí Minh) đến thăm, trao tặng 247 phần quà, mỗi phần 230.000 đồng gồm sữa, tập vở, bút chì, bút chì màu, thước kẻ, cục tẩy... cho học sinh nghèo người đồng bào dân tộc thiểu số ở Trường tiểu học Măng Tố.

Các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình học tập, đời sống hàng ngày của các em; chúc các em vui vẻ, chăm ngoan và học tập tốt.

img_20230728_170046.jpg

Ông Nguyễn Thanh Tuấn - Hiệu trưởng Trưởng tiểu học Măng Tố trao thư cảm ơn ghi nhận tấm lòng vàng của các sư cô. Thời gian đến, nhà trường rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các sư cô và quý mạnh thường quân để chung tay giúp cho các em học sinh nghèo, khó khăn có thêm điều kiện để được tiếp tục cắp sách đến trường.

ĐOÀN TRÚC


(0) Bình luận
Bài liên quan
Vì sao tai nạn đuối nước thường xảy ra với du khách?
Đến 10h 30 sáng nay (28/7), công tác tìm kiếm nạn nhân P.B.M.K (SN 2006 trú TP. Bảo lộc, tỉnh Lâm Đồng), nam sinh lớp 11, tắm biển bị đuối nước mất tích chiều qua tại bãi biển Đồi Dương vẫn đang được các lực lượng cứu hộ gồm: Bộ đội Biên phòng, Cảnh sát PCCC&CHCN, Ban Quản lý khu du lịch Đồi Dương… tiến hành khẩn trương.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao 247 phần quà cho học sinh nghèo đồng bào dân tộc thiểu số