Theo dõi trên

Trao nhà tình thương cho hộ nghèo

09/02/2024, 05:51

Sáng ngày 8/2, vợ chồng anh Nguyễn Ngọc Long và chị Nguyễn Hữu Trâm đã trao tặng một căn nhà tình thương cho một hộ nghèo tại phường Phước Hội, thị xã La Gi.

Qua giới thiệu của địa phương, vợ chồng anh Long biết được hoàn cảnh của gia đình anh Nam quá khó khăn, anh bị tai biến không đi lại được, phải ngồi xe lăn đi bán vé số, đang sinh sống trong căn nhà xuống cấp trầm trọng, mất vệ sinh, tài sản không có gì.

nha-tinh-thuong.jpg

Với lòng thương người, vợ chồng anh Long đã tự nguyện thuê thợ đến xây dựng căn nhà khoảng trên 50 m2, giá trị 130.000.000 đồng để kịp thời giúp gia đình anh Nam vui xuân đón Tết.

Đến trao tặng nhà, anh Long còn mang theo một số quà như gạo, bánh trái, mỳ tôm tặng gia đình anh Nam đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Vợ chồng anh chị Long - Trâm quê quán tại La Gi nhưng lập nghiệp tại TP. HCM, đã từng trải qua hoàn cảnh nghèo khổ, hiểu rõ và thông cảm với những người khó khăn, nên hàng năm anh chị đều trích từ tiền tiết kiệm xây tặng cho người nghèo tại thị xã La Gi một căn nhà tình thương.

LÊ LONG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Những giọt máu ấm nghĩa tình dịp Tết Nguyên đán
BTO-Chiều 28 tết (ngày 7/2/2024), 41 đơn vị máu A và O quý giá từ người hiến máu tình nguyện đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận, góp phần kịp thời bổ sung vào kho máu dự trữ điều trị cấp cứu cho người bệnh thời điểm trong và sau Tết Nguyên đán.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao nhà tình thương cho hộ nghèo