GIÁP THÌN

Sức hút du lịch biển - đảo
11 ngày trước Du lịch
Có thế mạnh từ du lịch biển - đảo cùng với những yếu tố thuận lợi về giao thông đối ngoại, thời tiết nắng ráo… do vậy điểm đến Bình Thuận vẫn thể hiện sức hút trong thời gian qua cũng như dịp đại lễ sắp đến…
 • Phấn khởi làm việc sau kỳ nghỉ tết
  một tháng trước Kinh tế
  Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, khoảng 10.500 công nhân đã trở lại làm việc tại các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh trong không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần lạc quan của những ngày đầu năm mới…
 • Mang hơi ấm mùa xuân đến mọi nhà
  một tháng trước Đời sống
  Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên các cấp trong tỉnh đã tập trung huy động mọi nguồn lực chăm lo tết cho các gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng, các hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều có tết.
 • Quan tâm, chăm lo đời sống cho cựu chiến binh
  một tháng trước Đời sống
  Chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hội viên cựu chiến binh (CCB) có hoàn cảnh khó khăn luôn được các cấp Hội CCB tỉnh quan tâm, nhất là trong dịp tết. Đây là một trong những hoạt động thường niên, trở thành truyền thống, nghĩa cử cao đẹp của Hội CCB.
 • Vận hành xuyên tết góp phần đảm bảo nguồn năng lượng
  một tháng trước Kinh tế
  Không chỉ cung cấp nguồn điện dịp tết, các nhà máy Trung tâm điện lực Vĩnh Tân chủ động trong khâu vận hành, đáp ứng nguồn điện mùa khô dự báo kéo dài năm nay.
 • Nguyên tiêu và bài thơ nguyên tiêu của Bác Hồ
  một tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Theo âm lịch, hàng năm dân tộc ta sau tết Nguyên đán cổ truyền 15 ngày là đón tết Nguyên tiêu. Nguyên tiêu là từ Hán Việt, “Nguyên - 元” là đầu tiên; “Tiêu - 宵” là đêm, chỉ đêm rằm đầu tiên một năm mới - tức rằm tháng giêng.
 • Điểm nhấn mùa xuân ở thành phố du lịch
  một tháng trước Du lịch
  Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thành phố Phan Thiết ước đón trên 95.000 khách du lịch đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng. Thành phố đã chăm lo tết chu đáo; nhân dân thành phố và du khách đón năm mới trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn, lành mạnh.
 • Tuổi trẻ với mùa xuân tình nguyện
  một tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Với các hoạt động tình nguyện sôi nổi, thiết thực, hiệu quả, qua chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024, tuổi trẻ Bình Thuận đã và đang khẳng định lòng nhiệt huyết, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
 • Tánh Linh: Đón 11.750 lượt khách tham quan dịp tết
  một tháng trước Du lịch
  Nhờ thu hút đông đảo du khách đến tham quan, nên hoạt động du lịch tại huyện miền núi Tánh Linh diễn ra khá sôi nổi trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
 • Một sự thay đổi lớn trong nếp nghĩ
  một tháng trước Pháp luật
  Trong mâm cỗ ngày tết vẫn có rượu, bia, vẫn vang lên những lời chúc mừng năm mới, nhưng có một điều khác biệt rất lớn là người điều khiển phương tiện tham gia giao thông thì không uống rượu bia.
 • Chăm lo, hỗ trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn
  một tháng trước Xã hội
  Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh đã tổ chức đa dạng các hoạt động như tặng quà chúc tết, Chợ Tết Nhân ái, cửa hàng phục vụ đón tết, thăm tặng quà cho gia đình chính sách khó khăn, người khuyết tật, người già neo đơn, người nghèo...
 • Bờ kè nhếch nhác sau ngày tết
  một tháng trước Đi, thấy và viết
  Đường Phạm Văn Đồng dài hơn 1,5 km, chạy dọc bờ sông Cà Ty (đoạn từ cầu Trần Hưng Đạo đến Cảng vận tải Phan Thiết). Dọc theo con đường là bờ kè, lan can bằng sắt, lối đi bộ lát gạch rất đẹp. Mặt khác, đây là con đường khách du lịch qua lại khá nhiều.
 • Cảm xúc
  một tháng trước Văn hóa - Thể thao
  Tôi và bạn ấy cùng nhập ngũ một ngày và cùng một đơn vị huấn luyện. Tết năm ấy (1978), chúng tôi ăn tết tại đơn vị huấn luyện tân binh. Lần đầu tiên trong đời ăn tết xa nhà, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, buồn thật là buồn.
 • Ý thức nồng độ cồn ngày xuân
  một tháng trước Pháp luật
  Dịp Tết Giáp Thìn 2024 vừa qua, nhiều người dân vùng nông thôn ở Hàm Tân, thị xã La Gi vui xuân đón tết, đi thăm thú bà con, họ hàng đã thay đổi nếp nghĩ uống vài cốc rượu, bia chúc nhau ngày tết; thay vào đó họ chỉ uống trà, nước ngọt, nước khoáng. Nếu người nào đã uống chút rượu, bia thì nhường mô tô, xe máy cho người thân lái. Ý thức nói không với nồng độ cồn, khi tham gia giao thông đang hình thành ở vùng quê.
 • Thị trường dịp Tết Nguyên đán diễn biến bình thường
  một tháng trước Kinh tế
  Theo Sở Công Thương Bình Thuận thì tình hình lưu thông, cung cầu hàng hóa trên thị trường vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại địa phương diễn biến bình thường…
 • Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc tết các đơn vị Viettel Bình Thuận dịp đầu năm Giáp Thìn 2024
  một tháng trước Xã hội
  Nhân dịp đầu xuân năm mới, chiều ngày 15/2 (tức Mùng 6 tết), đồng chí Đoàn Anh Dũng - Phó Bí Thư Tỉnh Ủy - Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở Nội vụ, Thông tin và truyền thông, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã đến thăm và chúc tết tại Viettel Bình Thuận.
 • 
Tiếp tục tổ chức đường hoa Xuân đến Mùng 9 Tết Nguyên đán
  một tháng trước Văn hóa - Thể thao
  BTO-UBND Tp. Phan Thiết đã có thông báo số 81 về việc tiếp tục tổ chức đường hoa Xuân phục vụ nhân dân và du khách trong dịp vui Xuân Giáp Thìn.
 • 
385 vận động viên chinh phục đỉnh Tà Cú xuân Giáp Thìn 2024
  một tháng trước Văn hóa - Thể thao
  BTO-Sáng 16/2, Giải leo núi Tà Cú mở rộng huyện Hàm Thuận Nam – Bình Thuận lần thứ 26 năm 2024, đã diễn ra tại thị trấn Thuận Nam - huyện Hàm Thuận Nam.
 • Số người tử vong do TNGT dịp Tết Giáp Thìn 2024 giảm sâu
  một tháng trước Pháp luật
  BTO-Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhờ sự vào cuộc tích cực với tinh thần “xuyên Tết” của lực lượng Công an toàn tỉnh trong việc tuyên truyền, kiểm soát địa bàn, ngăn ngừa vi phạm nên tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh được bảo đảm, không xảy ra các vụ việc phức tạp.
 • Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc tết các cơ quan, doanh nghiệp dịp đầu năm Giáp Thìn
  một tháng trước Xã hội
  Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Anh Dũng vừa đi thăm và chúc tết một số cơ quan, doanh nghiệp trên địa TP. Phan Thiết nhân dịp đầu năm Giáp Thìn 2024. Cùng tham gia có lãnh đạo các sở ngành, đơn vị liên quan: Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Thuận…
 • Kết thúc kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn:
Đón lượng khách tăng 28%, đạt doanh thu 340 tỷ đồng
  một tháng trước Kinh tế
  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa cập nhật thông tin mới nhất về kết quả hoạt động trên các lĩnh vực trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại địa phương.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO