Trao tiền hỗ trợ cho gia đình khó khăn có nạn nhân bị bỏng nặng tại xã La Ngâu

07/02/2023, 10:49 - Lượt đọc: 732

BTO - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã La Ngâu, huyện Tánh Linh cùng với các mạnh thường quân vừa đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình em Nguyễn Tân có hoàn cảnh khó khăn thường trú tại bản 2, xã La Ngâu bị bỏng nặng do xăng.

Trước đó, xe máy của mẹ em Tân đang đi làm rẫy bị hết xăng đột ngột nên có nhờ em mua xăng để đem vào rẫy. Nhưng trong quá trình di chuyển em sơ ý để bị xăng rơi trúng pô xe dẫn đến ngọn lửa bốc cháy làm em bỏng nặng phải chuyển vào điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy - TP. Hồ Chí Minh.

hinh-trao-tien-1.jpg

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền hơn 35 triệu đồng do mạnh thường quân hỗ trợ cho gia đình để chữa bệnh cho em Tân mau sớm bình phục.

Ông Hoàng Văn Giản - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã La Ngâu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý mạnh thường quân đã quan tâm, giúp đỡ cho gia đình có thêm kinh phí để điều trị bệnh. Thời gian đến, mong muốn sẽ tiếp tục đón nhận sự giúp đỡ để giúp cho gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn, ổn định đời sống.

hinh-trao-tien-2.jpg

BÌNH MINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho gia đình bị tai nạn
Đại diện Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng của bạn đọc cho gia đình chị Lý Nguyễn Kiều Vy (SN 1992, ngụ tại xóm 1, thôn 3, xã Đức Bình, Tánh Linh).
Nổi bật
Nghệ sĩ trước giờ G
BTO- Trong sự nghiệp làm nghệ thuật, được đóng góp vào những chương trình mang tầm quốc gia. Các nghệ sĩ tham gia chương trình, dù chuyên nghiệp hay không chuyên cũng đã nỗ lực trên sàn tập. Từ sàn diễn nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh, đến khuôn viên nhà thi đấu Trường THPT Phan Bội Châu, đều cho thấy sự miệt mài, vinh dự để cống hiến.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao tiền hỗ trợ cho gia đình khó khăn có nạn nhân bị bỏng nặng tại xã La Ngâu