Tuy Phong: Tuyển 420 chỉ tiêu giáo viên từ bậc mầm non đến THCS

07/12/2022, 05:26 - Lượt đọc: 876

Huyện Tuy Phong vừa có thông báo tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2022. Theo đó, huyện có nhu cầu tuyển dụng 420 giáo viên các bậc học mầm non, tiểu học, THCS tại các đơn vị trường học thuộc UBND huyện.

Trong đó, giáo viên mầm non 179 chỉ tiêu, giáo viên tiểu học 187 chỉ tiêu và giáo viên THCS 54 chỉ tiêu. Điều kiện đăng ký dự tuyển không phân biệt nam nữ, dân tộc, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo; có đơn đăng ký dự tuyển, có đủ sức khỏe, văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp. Đối với người dự tuyển vị trí việc làm “giáo viên mầm non”, phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Giáo dục mầm non trở lên. Đối với người dự tuyển vị trí việc làm giáo viên tiểu học, vị trí giáo viên THCS, phải có bằng đại học các chuyên ngành cần tuyển. Nếu có bằng đại học chuyên ngành phù hợp nhưng không thuộc ngành đào tạo giáo viên, thì phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên theo chương trình do Bộ GD&ĐT ban hành.

Thời gian tiếp nhận phiếu và hồ sơ đăng ký dự tuyển từ ngày 25/11/2022 đến hết ngày 25/12/2022 tại Phòng Nội vụ huyện Tuy Phong. Được biết, việc xét tuyển viên chức giáo viên sẽ được thực hiện theo 2 vòng. Vòng 1 sẽ kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển thông qua Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm. Nếu đủ điều kiện sẽ tham gia vòng 2, thi môn nghiệp vụ chuyên ngành với hình thức thi viết (kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm).

M. VÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tuy Phong: Chăm lo Tết Nguyên đán cho hộ chính sách, người nghèo
Thực hiện chính sách an sinh xã hội và tạo điều kiện cho người nghèo, hộ chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết đầm ấm, UBND huyện đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 cho các đối tượng trên.
Nổi bật
Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy: 
Định hướng mở rộng TP. Phan Thiết
BTO-Ngày 15/3/2023, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã ký Kết luận số 703/KL của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về định hướng mở rộng Phan Thiết và định hướng quy hoạch một số khu vực quan trọng của thành phố. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cơ bản thống nhất theo đề nghị của Ban Thường vụ Thành ủy Phan Thiết đối với nội dung trên, đồng thời, định hướng chỉ đạo một số nội dung sau:
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuy Phong: Tuyển 420 chỉ tiêu giáo viên từ bậc mầm non đến THCS