Theo dõi trên

Tuyệt đẹp đỉnh Tà Năng – Phan Dũng

02/10/2023, 07:47

Nối liền 3 tỉnh Lâm Đồng - Ninh Thuận - Bình Thuận, cung đường trekking Tà Năng - Phan Dũng có tổng chiều dài gần 60km.

image1.jpg
xã Tà Năng

Bắt đầu từ xã Tà Năng, cung đường dẫn du khách chinh phục những quả đồi trùng điệp, di chuyển lên độ cao 1.100m so với mực nước biển, vượt suối, trèo đèo, băng qua những cánh rừng rậm rạp, kéo dài qua những cánh rừng thông và đồng cỏ xanh bạt ngàn rồi kết thúc tại xã Phan Dũng. Từ lâu, cung đường này đã được nhiều “phượt thủ” truyền tai nhau là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam với độ khó của địa hình nơi đây đã thu hút nhiều du khách mê mạo hiểm tìm đến chinh phục.

dsc_6513.jpg
Di chuyển vào cửa rừng 
dsc_6523.jpg
Hành trình chinh phục đỉnh Tà Năng - Phan Dũng.
img_5829.jpg
img_5859.jpg
img_5871.jpg
Di chuyển lên độ cao 1.100 m so với mực nước biển, vượt suối, trèo đèo, băng qua những cánh rừng rậm rạp.
img_5883.jpg
img_5840.jpg
Lội qua những con suối
image30.jpg
img_6020.jpg
img_5886.jpg
img_6031.jpg
Chinh phục đỉnh Tà Năng- Phan Dũng
dsc_6488.jpg
Trồng cây cho rừng Tà Năng thêm xanh
dsc_6482.jpg
dsc_6496.jpg
dsc_6503.jpg

Trồng cây cho rừng Tà Năng thêm xanh.

image32.jpg
image36.jpg
image35.jpg

Tuyến Tà Năng – Phan Dũng được du khách biết đến vào năm 2015, nhưng hầu hết chỉ mang tính tự phát. Đến nay cung đường này đã được đưa vào khai thác, mở ra một loại hình du lịch liên kết mới giữa hai tỉnh Bình Thuận và Lâm Đồng.

ĐÌNH HOÀ


(0) Bình luận
Bài liên quan
Bài dự thi Giải Cờ Đỏ 
Du lịch Bình Thuận vượt thách thức, đón cơ hội:
Bài 2:   Trụ cột kinh tế thêm vững vàng
Ngoài đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh, gần đây địa phương còn được hưởng lợi nhờ tuyến cao tốc đường bộ đoạn Dầu Giây - Phan Thiết và Phan Thiết - Vĩnh Hảo chính thức đưa vào sử dụng. Qua đó góp phần rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển đến “thủ đô resort” của du khách, tạo sức cạnh tranh cũng như gia tăng lượng khách cho điểm đến nổi bật với hình ảnh: Biển xanh - Cát trắng - Nắng vàng…
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuyệt đẹp đỉnh Tà Năng – Phan Dũng