Theo dõi trên

Vietcombank trao 400 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo ở Phan Thiết

20/01/2023, 07:34

Chiều 19/1, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Bình Thuận tặng quà cho các gia đình thuộc diện chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn… nhân dịp Tết nguyên đán 2023.

vietcombank-1.jpg
Vietcombank chi nhánh Bình Thuận trao quà tết 2023 cho các hộ nghèo, cận nghèo... ở Phan Thiết

Theo đó, ngân hàng này trao tặng 400 phần quà cho các gia đình nghèo, cận nghèo thuộc các phường, xã gồm Phú Tài, Phú Trinh, Phong Nẫm, Tiến lợi, Tiến Thành (Phan Thiết). Mỗi phần quà là 500.000 đồng (tiền mặt), tổng trị giá 200 triệu đồng.

virtcamobank.jpg
Vietcombank chi nhánh Bình Thuận  trao quà tết 2023 cho các hộ nghèo, cận nghèo... ở Phan Thiết

vietconbank-2.jpg
Vietcombank chi nhánh Bình Thuận trao quà tết 2023

Trước đó, từ 4 - 9/1/2023, Vietcombank chi nhánh Bình Thuận cũng đã tặng 600 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

TRANG MINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Trao quà tết cho người nghèo, khó khăn phường Đức Long
BTO- Nhân dịp tết cổ truyền xuân Quý Mão, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phan Thị Vi Vân đã đến thăm, trao tặng 25 phần quà tết, mỗi phần trị giá 500.000 đồng tiền mặt từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại phường Đức Long.
Nổi bật
Vào mùa sen Đức Linh
Đức Linh mùa này không chỉ có những vườn cây trái trĩu cành với hương thơm trái ngọt, cánh đồng bát ngát lúa chín vàng ươm mà đến với huyện miền núi này người ta còn muốn dạo chơi trên những ao, hồ rộng lớn thưởng ngoạn những đóa sen hồng ngát hương tỏa bay trong gió. Đang vào mùa sen nở nên đây là thời điểm tốt nhất để chúng ta khám phá, thưởng thức hương thơm dịu mát của sen hồng.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vietcombank trao 400 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo ở Phan Thiết