VUI HỘI TRĂNG RẰM

Học sinh Trường Tiểu học Tân An 1, thị xã La Gi vui hội trăng rằm cùng 500 phần quà Trung thu
5 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
Trong không khí rộn ràng của mùa Trung thu, Trường Tiểu học Tân An 1 đã phát động buổi ngoại khóa tổ chức Hội thi giao lưu vui Trung thu và phát quà cho hơn 500 em học sinh của trường.
 • Trẻ em vùng cao vui hội trăng rằm
  5 năm trước Đời sống
  BT- Để Tết Trung thu 2018 được phủ khắp các xã vùng cao, thuần đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống và trở thành ngày hội của thiếu nhi vùng cao, vùng sâu vùng xa, năm nay, hầu hết các sở, ban, ngành, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đều tổ chức chương trình vui đón Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại 15 xã thuần đồng bào dân tộc thiểu số và các xã vùng cao, xã ven biển, bãi ngang… Dịp này, Nhà Thiếu nhi tỉnh cũng luân phiên tổ chức chương trình văn nghệ biểu diễn phục vụ thiếu nhi các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số, gần 800 trẻ em trên địa bàn được tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm”, do Tỉnh đoàn Bình Thuận phối hợp với các đơn vị tổ chức tại xã La Dạ.
 • 300 em nhỏ phường Mũi Né vui hội trăng rằm
  5 năm trước Đời sống
  BTO- Đêm hội trăng rằm 2018 với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” là hoạt động thường niên được khu du lịch Hòn Rơm Central Beach resort tổ chức cho các em nhỏ ở Khu phố Long Sơn – Phường Mũi Né – thành phố Phan Thiết.
 • Trẻ em xã Phan Hiệp vui hội trăng rằm
  5 năm trước Đời sống
   BTO- Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch vừa phối hợp với UBND xã Phan Hiệp – huyện Bắc Bình tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Phan Hiệp.
 • Trẻ em phường Mũi Né vui hội trăng rằm
  6 năm trước Bạn đọc
  BTO- Đây là hoạt động thường niên được khu du lịch Hòn Rơm I, khu du lịch Sóng Biển xanh phối hợp tổ chức đón tết Trung thu tặng quà cho con em của cán bộ, nhân viên công ty, các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật trên địa bàn phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết. Các đơn vị trao tặng 350 phần quà gồm bánh Trung thu, lồng đèn, tập học sinh, kẹo. Đặc biệt, năm nay còn tổ chức cho các em tham gia thi lồng đèn và rước lồng đèn quanh khu vực.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO