Vui Trung thu cùng thiếu nhi xóm Cây Cám xã Hòa Minh, Tuy Phong

28/09/2020, 16:55 - Lượt đọc: 78

BTO- Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhivùng sâu, vùng xa một không khí vui tươi, ấm áp và ý nghĩa trong mùa Trung thu. Vừa qua, Huyện đoàn Tuy Phong và các nhà tài trợ, tổ chức buổi sinh hoạt vui Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi tại xóm Cây Cám, xã Hòa Minh, huyện Tuy Phong. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Siêng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tuy Phong.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” được diễn ra trong không khí rộn rã tiếng cười với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các em thiếu nhi được giao lưu văn nghệ với các trò đố vui có thưởng. Huyện đoàn Tuy Phong đã vận động nhà tài trợ trao 100 phần quà cho các em thiếu nhi nơi đây gồm: bánh trung thu, lồng đền, cặp, nón. Rất nhiều những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được các cấp, các ngành và toàn thể cộng đồng “chung tay, góp sức” giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn trẻ em được hưởng trọn niềm vui trong bầu không khí vui tươi, ấm áp. Sự chở che, yêu thương ấy sẽ là động lực để thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, sinh sống ở vùng sâu, vùng xa nỗ lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

                                     

Huỳnh Thuận(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Triển khai đề tài khoa học hướng tới phục vụ phát triển du lịch Bình Thuận
Cách đây 2 năm, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XIV) đã ban hành Nghị quyết số 06 về phát triển du lịch đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Với nhiệm vụ của ngành, Sở Khoa học và Công nghệ cũng đã triển khai nhiều đề tài liên quan nghị quyết này nhằm góp phần phục vụ phát triển du lịch Bình Thuận…
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vui Trung thu cùng thiếu nhi xóm Cây Cám xã Hòa Minh, Tuy Phong