Chính trị Cập nhật lúc 10:50:40 01/02/2019  (Lượt xem:  4308 )

Chủ tịch tỉnh đến thăm chúc tết lực lượng vũ trang, gia đình chính sách

BTO - Chiều ngày 31/1 (26 tháng Chạp), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đến thăm, tặng quà, chúc tếtcán bộ, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang và gia đình chính sách nhân dịp xuân Kỷ Hợi2019. Cùng đi còn có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn đã đến thăm cán bộ, chiến sỹ các đơn vị: Đại đội Trinh sát 5 (xã Tiến Lợi – Tp. Phan Thiết); Trường Quân sự tỉnh, Trạm Hải đăng Kê Gà và Đồn Biên phòng Tân Thành tại huyện Hàm Thuận Nam; Trung đoàn BB 812 Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh (La Gi); Ban Chỉ huy Quân sự, Đồn Biên phòng 456 và Công an thị xã La Gi.

Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao đóng góp của các đơn vị lực lượng vũ trang, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, tạo môi trường thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển.Chủ tịch tỉnh đã trao tặng các đơn vị những phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và chúc các cán bộ, chiến sỹ cùng gia đình đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, đề nghị cán bộ, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

Đếnthăm bà Đoàn Thị Giả, thương binh 65% sống tại Khu phố 7 và ông Nguyễn Ngọc Mỹ, thương binh 61% sống tại Khu phố 9, phường Phước Hội, thị xã La Gi. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các thương binh, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn phát triển kinh tế gia đình, làm gương thế hệ trẻ noi theo.

Sau đây là một số hình ảnh Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác thăm, tặng quà các đơn vị:

C.Tường

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533