Chính trị Cập nhật lúc 10:50:40 01/02/2019  (Lượt xem:  4440 )

Chủ tịch tỉnh đến thăm chúc tết lực lượng vũ trang, gia đình chính sách

BTO - Chiều ngày 31/1 (26 tháng Chạp), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đến thăm, tặng quà, chúc tếtcán bộ, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang và gia đình chính sách nhân dịp xuân Kỷ Hợi2019. Cùng đi còn có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn đã đến thăm cán bộ, chiến sỹ các đơn vị: Đại đội Trinh sát 5 (xã Tiến Lợi – Tp. Phan Thiết); Trường Quân sự tỉnh, Trạm Hải đăng Kê Gà và Đồn Biên phòng Tân Thành tại huyện Hàm Thuận Nam; Trung đoàn BB 812 Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh (La Gi); Ban Chỉ huy Quân sự, Đồn Biên phòng 456 và Công an thị xã La Gi.

Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao đóng góp của các đơn vị lực lượng vũ trang, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, tạo môi trường thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển.Chủ tịch tỉnh đã trao tặng các đơn vị những phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và chúc các cán bộ, chiến sỹ cùng gia đình đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, đề nghị cán bộ, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

Đếnthăm bà Đoàn Thị Giả, thương binh 65% sống tại Khu phố 7 và ông Nguyễn Ngọc Mỹ, thương binh 61% sống tại Khu phố 9, phường Phước Hội, thị xã La Gi. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các thương binh, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn phát triển kinh tế gia đình, làm gương thế hệ trẻ noi theo.

Sau đây là một số hình ảnh Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác thăm, tặng quà các đơn vị:

C.Tường

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533