Chính trị Cập nhật lúc 14:05:40 20/09/2019  (Lượt xem:  3187 )
Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi “Bộ đội hậu cần làm theo lời Bác dạy”

BTO- Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vừa phát động cuộc thi “Bộ đội hậu cần làm theo lời Bác dạy” trong toàn lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.

Theo đó, đối tượng dự thi là cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong LLVT tỉnh viết về hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp, hướng dẫn của cấp ủy, chỉ huy cơ quan, đơn vị, của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương với công tác bảo đảm hậu cần trong LLVT tỉnh; trong xây dựng khu vực phòng thủ, nền quốc phòng toàn dân, giai đoạn 2010 – 2020; những tập thể, cá nhân có nhiều biện pháp, cách làm mới, đột phá, sáng tạo, hiệu quả thực hiện phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” trong công tác đảm bảo hậu cần, xây dựng ngành hậu cần giai đoạn 2010 – 2020; những cán bộ, chiến sĩ trong LLVT tỉnh, nhất là trong ngành hậu cần đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân dân, tập thể, đơn vị trong những tình huống nguy hiểm, thiên tai, thảm họa…

Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng các hoạt động công tác hậu cần và ngành hậu cần của LLVT tỉnh trên các phương tiện thông tin đại chúng, thúc đẩy phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” lên một bước mới. Đồng thời, phát hiện, tôn vinh, nhân rộng điển hình trong công tác hậu cần; cổ vũ động viên mọi quân nhân phục vụ trong ngành hậu cần vươn lên trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 10/9 và kết thúc vào ngày 10/3/2020.

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Công ty phải dừng hoạt động xử lý chất thải nguy hại

BT - Một số hộ dân ở thôn 1, xã Gia Huynh, Tánh Linh phản ánh: Công ty TNHH Môi trường Bá Phát vẫn tiếp tục vận hành hệ thống xử lý tái chế nhớt thải, gây mùi hôi thối nồng nặc khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết