Chính trị Cập nhật lúc 14:05:40 20/09/2019  (Lượt xem:  2108 )
Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi “Bộ đội hậu cần làm theo lời Bác dạy”

BTO- Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vừa phát động cuộc thi “Bộ đội hậu cần làm theo lời Bác dạy” trong toàn lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.

Theo đó, đối tượng dự thi là cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong LLVT tỉnh viết về hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp, hướng dẫn của cấp ủy, chỉ huy cơ quan, đơn vị, của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương với công tác bảo đảm hậu cần trong LLVT tỉnh; trong xây dựng khu vực phòng thủ, nền quốc phòng toàn dân, giai đoạn 2010 – 2020; những tập thể, cá nhân có nhiều biện pháp, cách làm mới, đột phá, sáng tạo, hiệu quả thực hiện phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” trong công tác đảm bảo hậu cần, xây dựng ngành hậu cần giai đoạn 2010 – 2020; những cán bộ, chiến sĩ trong LLVT tỉnh, nhất là trong ngành hậu cần đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân dân, tập thể, đơn vị trong những tình huống nguy hiểm, thiên tai, thảm họa…

Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng các hoạt động công tác hậu cần và ngành hậu cần của LLVT tỉnh trên các phương tiện thông tin đại chúng, thúc đẩy phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” lên một bước mới. Đồng thời, phát hiện, tôn vinh, nhân rộng điển hình trong công tác hậu cần; cổ vũ động viên mọi quân nhân phục vụ trong ngành hậu cần vươn lên trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 10/9 và kết thúc vào ngày 10/3/2020.

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533