Đời sống Cập nhật lúc 17:01:20 22/09/2020  (Lượt xem:  1997 )

Tổ chức vui Trung thu và tặng quà cho các em Trường Tiểu học Đa Mi

BTO- Mới đây, Câu lạc bộ Doanh nghiệp quê hương Bình Thuận (Đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức vui Tết Trung thu và tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Đa Mi,  tại xã Đa Mi - Huyện Hàm Thuận Bắc.

Với 90 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, gồm: gạo, mì gói, lồng đèn, bánh trung thu, tập, sách… được trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Đây được xem như tấm lòng của những người con quê hương Bình Thuận muốn được chung tay giúp đỡ phần nào các em học sinh còn khó khăn trong cuộc sống, làm động lực giúp các em có thêm ý chí vươn lên, học giỏi. Hàng năm, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Bình Thuận đều có hoạt động vui Trung thu và tặng quà cho trẻ em còn khó khăn ở quê nhà.

Được biết sắp đến, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục trao thêm những suất học bổng cho các em Trường Tiểu học Đa Mi 2- Hàm Thuận Bắc.

QT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Con đau lắm mẹ ơi

BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

Xem chi tiết
Trang trại thanh long thua lỗ do tranh chấp đất kéo dài

BTO- Trang trại trồng thanh long tại xã Hải Ninh (Bắc Bình) của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu nông sản Hồng Ân (Công ty Hồng Ân) là một dự án lớn với diện tích khoảng 87 ha được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư từ tháng 10/2010. Trong tổng số diện tích doanh nghiệp được cấp thì có 63,6 ha đất do Nhà nước quản lý.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Ðừng tước đi tầm nhìn ra biển

BT- “Các tuyến đường ven biển ở Bình Thuận rất đẹp, nhưng rất tiếc nhiều đoạn bị che khuất tầm nhìn ra biển...”, Nguyễn Anh Tuấn – một du khách ở Hà Nội, nói với chúng tôi trong một chuyến du lịch tại Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, TP. Phan Thiết.

Xem chi tiết
Một "con đường đau khổ"

BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết