0 ĐỒNG


Ban Trị sự Phật giáo huyện Hàm Thuận Nam:
Tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” cho người nghèo
2 tháng trước Xã hội
BTO-Sáng 14/5, tại Chùa Pháp Quang (xã Hàm Cường), Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Hàm Thuận Nam đã tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” cho người nghèo. Đây là hoạt động ý nghĩa kỷ niệm Tuần lễ Phật đản Phật lịch 2.568 – năm 2024.
 • Tánh Linh: Tổ chức “Phiên chợ 0 đồng”
  5 tháng trước Đời sống
  BTO-Chùa Quán Âm, xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh vừa tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” với thông điệp chia sẻ yêu thương và mang niềm mong ước nhà nhà có tết và người người đều được vui xuân, đón tết.
 • 
250 suất quà xuân 0 đồng cho người nghèo ở Hàm Thuận Nam
  5 tháng trước Xã hội
  BTO-Chiều 2/2, chùa Phổ Đà tổ chức Phiên chợ xuân 0 đồng” ấm lòng người nghèo ngày giáp Tết Nguyên đán – Xuân Giáp Thìn. Phiên chợ 0 đồng nhằm chung tay chia sẻ cùng bà con nghèo, cận nghèo ở xã Hàm Thạnh, và Mương Mán (Hàm Thuận Nam).
 • 
"Phiên chợ 0 đồng" dành cho người nghèo TP. Phan Thiết
  5 tháng trước Đời sống
  BTO-Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP. Phan Thiết vừa phối hợp với Ủy ban Mặt trận và Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết tổ chức “Phiên chợ 0 đồng- Xuân an vui” dành cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn thành phố Phan Thiết.
 • Phan Thiết: “Chợ 0 đồng” dành cho 400 hội viên, phụ nữ khó khăn
  5 tháng trước Đời sống
  Sáng 26/1, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Phan Thiết phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết tổ chức “Chợ 0 đồng”, dành cho hội viên, phụ nữ nghèo, khó khăn sắm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
 • Hàm Thuận Nam: Tổ chức 3 “Phiên chợ 0 đồng - mừng Xuân Nguyên đán Giáp Thìn 2024”
  5 tháng trước Đời sống
  Mới đây, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Hàm Thuận Nam phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức 3 “Phiên chợ 0 đồng - Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024” trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam nhằm giúp các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện được vui xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn đầm ấm, hạnh phúc.
 • 
"Phiên chợ 0 đồng - Chia sẻ và Yêu thương"
  6 tháng trước Đời sống
  BTO-Sáng 6/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Chùa Phật Quang (TP. Phan Thiết) tổ chức chương trình "Phiên chợ 0 đồng - Chia sẻ và Yêu thương" cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bình Hưng, Hưng Long (TP. Phan Thiết) nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nghèo đón Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn 2024 đầm ấm, vui tươi.
 • Hội LHPN xã Hàm Chính tổ chức “Phiên chợ 0 Đồng”
  9 tháng trước Đời sống
  Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023); sáng 10/10 Hội LHPN xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức “Phiên chợ 0 Đồng”, nhằm chia sẻ khó khăn cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo trên địa bàn xã.
 • Cắt tóc “0 đồng” – nghĩa cử từ trái tim
  9 tháng trước Đời sống
  Ở thị xã La Gi, hẳn nhiều người đã không còn lạ lẫm với hoạt động cắt tóc miễn phí diễn ra tại khuôn viên Nguyễn Huệ vào mỗi chiều.
 • Chợ 0 đồng tại Phan Thiết: 500 phần quà cho người cao tuổi khó khăn và người khuyết tật
  11 tháng trước Đời sống
  Chiều ngày 22/8, Hội Thiện nguyện Lan tỏa yêu thương Bình Thuận đã tổ chức phiên chợ 0 đồng cho 500 người cao tuổi và người khuyết tật gặp khó khăn trong cuộc sống.
 • Quán chay 0 đồng giữa lòng thị trấn
  một năm trước Đời sống
  Khi nghe em nói sẽ cùng vài người bạn làm nên 1 quán chay 0 đồng ở thị trấn đông dân nhất nước này, tôi hơi ái ngại. Bởi tôi sinh ra và lớn lên nơi đây, quá hiểu tập tính, thói quen của người dân xứ biển, nên tôi sợ quán sẽ không đủ lực để duy trì. Ấy thế mà, 2 tháng trôi qua, quán chay 0 đồng Ngộ Thiện đã trở thành nơi thân quen của những người cùng khổ ở thị trấn Phan Rí Cửa - huyện Tuy Phong…
 • Có một nhà ăn 0 đồng ở La Gi
  một năm trước Đời sống
  Buổi khởi đầu, nhóm thanh niên có tinh thần tập thể cùng nhau làm những việc từ thiện, an sinh xã hội đã tiến tới lập nên Hội Thanh niên thiện nguyện và cột mốc năm 2018 đánh dấu sự ra đời của họ trên địa bàn thị xã La Gi.
 • Phát động chương trình “Nhà tôi có bình chữa cháy”
  một năm trước Đời sống
  BTO-Sáng 23/6, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh tổ chức Lễ phát động chương trình “Nhà tôi có bình chữa cháy”.
 • “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại 4 xã vùng cao Hàm Thuận Bắc
  một năm trước Đời sống
  BTO-Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hàm Thuận Bắc vừa tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2023 tại 4 xã vùng cao: Đa Mi, La Dạ, Đông Giang và Đông Tiến.
 • Sẻ chia từ những tủ quần áo miễn phí ở Đức Linh
  một năm trước Đời sống
  “Ai thừa thì cho, ai thiếu thì nhận”, những tủ quần áo miễn phí đã đem lại niềm vui cho rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Ðiều đó đang nhân lên giá trị nhân văn giữa người với người…
 • Hàm Tân:
Ra mắt "Gian hàng áo dài 0 đồng”
  một năm trước Đời sống
  Từ lâu, áo dài đã trở thành một trong những trang phục không thể thiếu của người Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện khoác lên mình bộ áo dài ấy. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, “Gian hàng áo dài 0 đồng” nằm trên tuyến quốc lộ 1A thuộc thôn 3 xã Tân Đức đã trở thành nơi để tiếp nhận và trao đi những bộ áo dài miễn phí với mong muốn kết nối yêu thương, lan tỏa tình yêu áo dài.
 • Hàm Kiệm: Phát hiện thi thể người đàn ông không rõ danh tính
  một năm trước Pháp luật
  BTO-Chiều 10/2, một nam thanh niên địa phương trong quá trình đi câu cá, khi đến khu vực mương ven đường thuộc xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam thì tá hoả phát hiện một thi thể người đàn ông khoảng 40 tuổi nằm dưới mương.
 • Phiên chợ 0 đồng “Xuân yêu thương” Hàm Thuận Nam
  một năm trước Đời sống
  Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Đại đức Thích Nguyên Nguyệt, Phó trưởng ban kiêm Chánh thư ký Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh - Trụ trì chùa Phổ Đà (xã Mương Mán), tổ chức Phiên chợ 0 đồng “Xuân yêu thương” cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Mương Mán, Hàm Thạnh (huyện Hàm Thuận Nam) vào chiều 14/1.
 • “Phiên chợ 0 đồng” tại Phan Thiết
  một năm trước Xã hội
  BTO-Sáng 7/1, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Phan Thiết phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự TP.Phan Thiết tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” năm 2023.
 • Ấm áp “Phiên chợ 0 đồng” Xuân yêu thương ở xã Hàm Phú
  một năm trước Đời sống
  BTO - Sáng 26/12, xã Hàm Phú, huyện Hàm Thuận Bắc phối hợp chùa Phước Điền ở thôn Phú Điền, xã Hàm Phú cùng các phật tử và nhà hảo tâm tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” Xuân yêu thương.
 • 300 phần quà cho học sinh nghèo ở Tân Xuân
  một năm trước Đời sống
  Chiều ngày 14/12, Hội Thiện nguyện Lan tỏa yêu thương Bình Thuận đã phối hợp với Hội doanh nhân trẻ Hàm Tân tổ chức Chợ 0 đồng cho 300 em học sinh nghèo ở xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân. Đến dự có lãnh đạo các đoàn thể ở huyện, lãnh đạo xã, các thầy cô giáo…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO