Theo dõi trên

Kịp thời cứu người đuối nước khi tắm biển

24/03/2024, 09:07

Một người phụ nữ tắm biển cùng người thân tại khu vực bãi tắm gần biển Đồi Dương, TP. Phan Thiết nhưng không may bị đuối nước. Nhân viên cứu hộ bờ biển Đồi Dương đã đến sơ cứu và gọi xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu kịp thời.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 23/3, khi một người phụ nữ (sinh năm 1985, ngụ phường Xuân An, TP. Phan Thiết) cùng chồng và con đến tắm biển tại khu vực gần bãi biển Đồi Dương, Phan Thiết.

img_20240323_141454.jpg
img_20240323_141456.jpg

Thời điểm trên, người dân tắm biển tại đây phát hiện người phụ nữ này bị đuối nước nên lập tức ứng cứu. Nghe tri hô, nhân viên cứu hộ bờ biển đang túc trực tại bãi tắm Đồi Dương đã chạy đến sơ cứu cho nạn nhân. Do được sơ cứu đúng cách nên tình trạng nạn nhân có tiến triển. Ban Quản lý khu du lịch Đồi Dương đã gọi xe cứu thương 0 đồng Bình Thuận khẩn cấp đến hiện trường, đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cấp cứu.

TẤN THÀNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tăng cường dạy bơi phòng, chống đuối nước học sinh
Những năm gần đây, tai nạn đuối nước ở trẻ em, học sinh diễn biến phức tạp, có chiều hướng gia tăng, nhiều vụ tai nạn đuối nước thương tâm đã cướp đi sinh mạng của nhiều học sinh gây tổn thất to lớn đối với gia đình, nhà trường và xã hội. Do vậy, việc quan tâm, chăm sóc bảo vệ an toàn cho các em là trách nhiệm của toàn xã hội. Trong đó, công tác tổ chức dạy bơi phòng, chống đuối nước học sinh được chú trọng thực hiện.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kịp thời cứu người đuối nước khi tắm biển