Theo dõi trên

107 sản phẩm dự thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội”

11/04/2024, 16:10

Sau hơn 2 tháng phát động hưởng ứng cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội” năm 2024, Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố và Hội phụ nữ các lực lượng vũ trang trong tỉnh đã nhận được 107 sản phẩm dự thi.

tuyen-truyen-ung-dung-cntt.jpg
Hội LHPN xã Thiện Nghiệp hướng dẫn cán bộ Hội sử dụng và cài đặt ứng dụng công nghệ số

Các sản phẩm đã sử dụng ứng dụng Canva, PowerPoint, Sticky note, Google meet, Zoom… để tạo ra những video clip, tạo mã QR Code đăng tải tài liệu nhằm phục vụ công tác tuyên truyền và nâng cao chất lượng sinh hoạt tại chi, tổ hội, đặc biệt phát huy hiệu quả việc tập hợp phụ nữ tham gia sinh hoạt trên không gian mạng đối với hội viên làm ăn xa, vùng biển hoặc khó tập hợp. Qua xét chọn, có 33 bài đạt chất lượng gửi dự thi cấp tỉnh, trong đó có 8 bài thi theo hình thức cá nhân và 25 bài thi theo hình thức tập thể. Dựa vào các tiêu chí và chủ đề cuộc thi, Ban giám khảo cuộc thi cấp tỉnh tiến hành chấm sơ loại và lựa chọn 11 sản phẩm dự thi vào vòng 2. Đồng thời đăng tải lên trang fanpage của Hội LHPN tỉnh để bình chọn, làm cơ sở chấm điểm cho vòng thi tiếp theo.

Kết quả có 5 sản phẩm thuộc các đơn vị Hội LHPN xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc), xã Thiện Nghiệp (Phan Thiết), xã La Ngâu (Tánh Linh), Tam Thanh (Phú Quý) và Hội Phụ nữ Công an huyện Tuy Phong nhận được sự tương tác, bình chọn, đánh giá cao về chuyên môn để tham gia dự thi cấp Trung ương.

THÙY LINH


(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
107 sản phẩm dự thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội”