BAN DÂN VẬN TỈNH UỶ

Chủ động nắm tình hình, tham mưu giải quyết những vấn đề bức xúc
4 ngày trước Xã hội
Thời gian qua, Ban Dân vận Tỉnh ủy chủ động phối hợp với các cấp, các ngành nắm tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong công tác dân vận. Qua đó tham mưu Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo giải quyết dứt điểm các vấn đề bức xúc liên quan trực tiếp đến đời sống nhân dân.
 • Nhiều hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng
  3 tháng trước Xã hội
  Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đặng Hồng Sỹ vừa ký ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2022) và 23 năm “Ngày Dân vận của cả nước” (15/10/1999-15/10/2022).
 • Tuyên truyền, vận động các hộ đồng bào dân tộc thiểu số tham gia BHYT
  5 tháng trước Bảo hiểm xã hội
  Đó là yêu cầu của Thường trực Tỉnh ủy gửi đến các ban, ngành liên quan, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh và các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc.
 • Nâng cao hiệu quả phối hợp thực hiện công tác dân vận
  5 tháng trước Xã hội
  Thời gian qua, Ban Dân vận Tỉnh ủy và Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh tăng cường phối hợp chỉ đạo các địa phương, cơ quan, đơn vị quán triệt, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Trung ương, của tỉnh về công tác dân vận. Qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức trong hệ thống chính trị, nhất là các cơ quan nhà nước, các cấp chính quyền, của cán bộ, công chức, viên chức đối với công tác dân vận.
 • Tập huấn thực hiện quy chế dân chủ và kỹ năng công tác dân vận
  6 tháng trước Xã hội
  Sáng 30/7, Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở của tỉnh tổ chức tập huấn thực hiện quy chế dân chủ và kỹ năng công tác dân vận cho đội ngũ công chức bộ phận “một cửa”.
 • Tập trung kiểm tra việc thực hiện công tác dân vận
  6 tháng trước Chính trị
  Ban Dân vận Trung ương vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài chủ trì hội nghị.
 • Thắt chặt tình đoàn kết với đồng bào dân tộc thiểu số
  7 tháng trước Đời sống
  Thời gian qua, thông qua các hoạt động kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, cấp huyện với các xã thuần và thôn xen ghép đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) đã chuyển tải các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến người dân. Từ đó, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào, tăng cường khối đoàn kết giữa các dân tộc trong vùng ĐBDTTS ở các địa phương.
 • Nâng cao hiệu quả công tác dân vận
  8 tháng trước Xã hội
  Với nhiều phương pháp, cách làm sáng tạo, hiệu quả, thiết thực, thời gian qua, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã phối hợp với Cục Chính trị Quân khu 7 đẩy mạnh công tác vận động nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Qua đó, góp phần củng cố, phát huy khối đại đoàn kết dân tộc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.
 • Dấu ấn “Dân vận khéo” trong xây dựng nông thôn mới
  8 tháng trước Chính trị
  Thực hiện lời dạy của Bác: “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, cấp ủy, chính quyền các cấp đã có nhiều đổi mới trong công tác dân vận ở cơ sở. Những cách làm sáng tạo, linh hoạt trong dân vận khéo đã tạo động lực để tỉnh hoàn thành mọi nhiệm vụ đề ra, trong đó có Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM).
 • Gắn công tác dân vận với các phong trào thi đua
  10 tháng trước Chính trị
  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Lực lượng của dân rất to. Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Thực hiện tốt lời dạy của Người, tỉnh Bình Thuận đã vận động, tập hợp nhân dân triển khai sôi nổi các phong trào thi đua để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị.
 • Đổi mới công tác dân vận trong tình hình mới
  một năm trước Chính trị
  BT- Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nhắc nhở: “Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Khắc sâu lời Bác Hồ dạy, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tích cực tham mưu với cấp ủy tỉnh trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác dân vận của Đảng trên địa bàn tỉnh theo hướng đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới.
 • Kịp thời nắm bắt, giải quyết tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân
  một năm trước Chính trị
  BT- Đây là một trong những chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hoài Anh – Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại cuộc họp giao ban công tác dân vận quý IV năm 2021 và triển khai nhiệm vụ quý I năm 2022, diễn ra vào chiều 10/1.
 • Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy: Thăm chúc tết, tặng quà Hội thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam) tại Bình Thuận
  2 năm trước Chính trị
  BTO- Ngày 20/1, ông Đặng Hồng Sỹ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng với đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Tôn giáo, Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho Ban đại diện Hội thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam) tại Bình Thuận, ở xã Tân Phúc, Hàm Tân và 42 hộ nghèo, gia đình chính sách tại thị trấn Tân Nghĩa (Hàm Tân), xã Hàm Cường (Hàm Thuận Nam), mỗi suất quà 1 triệu đồng.
 • Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy: Thăm chúc tết, tặng quà Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tại Bình Thuận
  2 năm trước Chính trị
  BTO- Ngày 20/1, ông Đặng Hồng Sỹ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng với đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Tôn giáo, Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tại Bình Thuận, ở xã Tân Phúc, Hàm Tân và 42 hộ nghèo, gia đình chính sách tại thị trấn Tân Nghĩa (Hàm Tân), xã Hàm Cường (Hàm Thuận Nam), mỗi suất quà 1 triệu đồng.
 • Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chúc tết các cơ sở tôn giáo
  3 năm trước Xã hội
  BTO- Trong 2 ngày (2 và 3/1), đoàn công tác do ông Đặng Hồng Sỹ – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh.
 • Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm mẹ liệt sĩ, thương binh
  3 năm trước Xã hội
  BTO- Ngày 26/7, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Nguyễn Hoài Anh đã đến thăm, tặng quà bà Phạm Thị Tảo, ngụ xã Tân Xuân; và ông Đào Minh Cảnh, ngụ thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO