Theo dõi trên

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo ở xã Tân Hà

17/11/2023, 14:39

BTO-Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Linh vừa bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Lê Thiết Hùng ở thôn 3, xã Tân Hà.

Gia đình ông Hùng thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại địa phương, sống trong căn nhà cũ xuống cấp, không an toàn; ông Hùng sống với hai người con và đang bị bệnh tai biến đi lại khó khăn nên nhiều năm qua chưa có điều kiện để xây dựng nhà.

img_20231117_134756.jpg

Căn nhà mới được xây dựng theo kết cấu nhà cấp 4, có diện tích 45 m2, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa với tổng kinh phí 70 triệu đồng. Trong đó, Quỹ "Vì người nghèo" huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, Công ty Nam Hà tài trợ 20 triệu đồng.

Dịp này, Mặt trận huyện, địa phương xã và nhà tài trợ cũng tặng gia đình nhiều vật dụng sinh hoạt hàng ngày chúc mừng tân gia.

Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực phát huy tinh thần tương thân tương ái chung tay giúp đỡ người nghèo có mái ấm kiên cố, an cư lạc nghiệp ổn định cuộc sống.

BÌNH MINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Thu hồi thuốc Methotrexat Bidiphar 50mg/2ml
Đó là thông báo của Sở Y tế Bình Thuận vừa gửi đến các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty kinh doanh thuốc và nhà thuốc.
Nổi bật
Ra mắt mô hình kho mở Bộ sưu tập di sản văn hóa Hoàng tộc Chăm
BTO-Sáng 16/7, Bảo tàng tỉnh tổ chức lễ ra mắt mô hình kho mở Bộ sưu tập di sản văn hóa Hoàng tộc Chăm tại Bắc Bình. Đây là một nội dung trong Dự án “Bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc thiểu số gắn với phát triển du lịch” thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2025.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo ở xã Tân Hà