Theo dõi trên

Cắm biển cảnh báo tại các tuyến kênh, hồ chứa thủy lợi

09/07/2024, 10:13

BTO-Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình thủy lợi Bình Thuận vừa triển khai hoạt động cắm biển cảnh báo tại các tuyến kênh, hồ chứa thủy lợi năm 2024 trên địa bàn toàn tỉnh do công ty quản lý, khai thác.

Theo đó, đến nay đơn vị đã thực hiện cắm 62 biển cảnh báo. Mục tiêu nhằm giảm thiểu tối đa về tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích cho bà con nhân dân, đặc biệt là thanh, thiếu nhi trong dịp hè, nhất là thời điểm mùa mưa lũ.

15e23fdba50c07525e1d.jpg
ca0be1207bf7d9a980e6.jpg
Lắp đặt biển cảnh báo tại các kênh, công trình hồ chứa.
0913c85d528af0d4a99b.jpg

Được biết, đây là hoạt động ý nghĩa, nằm trong chuỗi hoạt động “Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2024” của tuổi trẻ Bình Thuận.

K. HẰNG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Đẩy nhanh thực hiện dự án hồ chứa nước Ka Pét
Một trong những khó khăn hiện nay trong thực hiện dự án hồ chứa nước Ka Pét là việc di dời Dinh Cậu trong phạm vi vùng ngập lòng hồ và bố trí đất sản xuất cho 5 hộ dân có đất sản xuất nằm trong lòng hồ. Do đó, hiện nay UBND tỉnh đã và đang tính toán phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư của dự án.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo được nhân dân yêu mến
Chiều 18/7, Đảng, Nhà nước đã trang trọng tổ chức trao Huân chương Sao vàng tặng đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam để ghi nhận những công lao to lớn, đặc biệt xuất sắc đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cắm biển cảnh báo tại các tuyến kênh, hồ chứa thủy lợi