Theo dõi trên

Cháu bé 5 tuổi rơi xuống hồ bơi tử vong

22/04/2024, 14:30

BTO-Vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại một cơ sở lưu trú trên địa bàn phường Mũi Né, TP. Phan Thiết…

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều 21/4, bên trong một cơ sở lưu trú. Thời điểm trên, bé gái 5 tuổi theo ông ngoại đến chỗ làm của ông tại một homestay để chơi. Cơ sở này đóng trên địa bàn khu phố 1, phường Mũi Né.

Quá trình chơi ở homestay, bé gái không may bị té xuống hồ bơi nhưng không được phát hiện kịp thời. Đến khi mọi người phát hiện và vớt lên bờ thì cháu đã tử vong. Hiện, thi thể của cháu đã được đưa về nhà tại khu phố 15, phường Mũi Né để an táng. Công an địa phương cũng đã đến xác minh vụ việc.

Vụ việc trên cũng là lời cảnh báo đối với các bậc phụ huynh và những người có trách nhiệm cần thận trọng hơn khi trẻ đến những nơi có hồ bơi, ao hồ, sông suối, nhất là trong thời điểm nắng nóng như hiện nay nhằm tránh các vụ đuối nước thương tâm có thể xảy ra.

TẤN THÀNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Lắp đặt hơn 80 biển cảnh báo phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích trong thanh thiếu nhi
Nhằm góp phần hạn chế tối đa hậu quả do tai nạn đuối nước, bảo đảm tính mạng, sức khỏe của trẻ em, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã triển khai thực hiện mô hình biển cảnh báo phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích trong thanh thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh.
Nổi bật
 Bộ Nông nghiệp và PTNT làm việc với UBND tỉnh về chống khai thác IUU
BTO-Chiều 29/5, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU làm Trưởng đoàn, đã làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về tình hình triển khai các khuyến nghị của EC về chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không khai báo và không đúng quy định (IUU), chuẩn bị cho đợt thanh tra lần 5 của EC vào tháng 10 tới.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cháu bé 5 tuổi rơi xuống hồ bơi tử vong