CHẠY THẬN NHÂN TẠO

Hỗ trợ máy chạy thận nhân tạo tại Trung tâm y tế Hàm Tân
một năm trước Đời sống
BTO-Ngày 23/10, Công ty cổ phần Thallo đã hỗ trợ Trung tâm y tế Hàm Tân 1 máy chạy thận nhân tạo.
 • Trao tiền cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo
  2 năm trước Xã hội
  Nhằm giúp những bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo bớt đi một phần khó khăn khi Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đã cận kề, mới đây, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa An Phước đã trao tặng chi phí hỗ trợ cho 8 người bệnh chạy thận nhân tạo tại bệnh viện. 8 bệnh nhân này đều có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài tiền hỗ trợ 1 triệu đồng, mỗi bệnh nhân còn được tặng thêm 1 phần quà.
 • Thần tốc cứu bệnh nhân chạy thận nhân tạo nhiễm Covid-19
  2 năm trước Đời sống
  BTO- Nếu chạy thận nhân tạo cho bệnh nhân này thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến 52 bệnh nhân còn lại. Nhưng nếu không cho chạy thận thì bệnh nhân này cũng sẽ tử vong. Tình huống đặt ra là phải cứu sống bệnh nhân này nhưng phải vừa đảm bảo công tác chống dịch.
 • Cần bổ sung thêm 40 máy chạy thận nhân tạo
  4 năm trước Đời sống
  BT- “Tháo gỡ khó khăn mua sắm và thực hiện dịch vụ kỹ thuật thận nhân tạo” là chuyên đề của Sở Y tế tổ chức họp trực tuyến với các bệnh viện và trung tâm y tế tuyến huyện vào chiều 4/6.
 • Trao tiền cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo
  BT- Nhằm giúp bệnh nhân chạy thận nhân tạo bớt đi một phần khó khăn, ngày 26/7/2019, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện An Phước phối hợp cùng Đoàn thanh niên cơ sở Bệnh viện An Phước đã tổ chức trao tiền hỗ trợ bệnh nhân chạy thận nhân tạo đợt I - năm 2019.
 • Hỗ trợ cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo
  5 năm trước Đời sống
  BT- Nhằm giúp các bệnh nhân chạy thận nhân tạo có hoàn cảnh khó khăn có thêm kinh phí điều trị, Đoàn cơ sở Bệnh viện An Phước vừa tổ chức trao tiền hỗ trợ cho bệnh nhân điều trị chạy thận nhân tạo đợt II - năm 2018.
 • Trao tiền hỗ trợ bệnh nhân chạy thận nhân tạo
  BT- Ngày 4/5, Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa An Phước đã tổ chức trao tiền hỗ trợ bệnh nhân chạy thận nhân tạo đợt I - năm 2017.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO