CÔNG TY TNHH MTV KHAI THÁC CÔNG TRÌNH THỦY LỢI BÌNH THUẬN

Đưa 7 vụ, việc vào diện Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh theo dõi, chỉ đạo
6 tháng trước Pháp luật
Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh đã đưa 7 vụ việc, vụ án tham nhũng, tiêu cực vào diện theo dõi để tập trung xử lý.
 • Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi: Có nước đủ cho hè thu sớm 2023
  một năm trước Xã hội
  Đây là sự chủ động đầu tiên ở vùng đất vốn ít nước mà cứ tới vụ hè thu là mong ngóng chờ trời mưa mới quyết định xuống giống hay không, vì phải để dành nước cho sinh hoạt.
 • Hồ Sông Lũy cần tích nước trong tháng 10
  một năm trước Xã hội
  Với “kho nước” hồ Sông Lũy như hiện tại, trong hoàn cảnh tiếp tục tích nước muộn, dự báo sẽ không bảo đảm cho sản xuất cho 2 huyện Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc sắp tới, nhất là khi phụ thuộc nhiều vào nguồn nước xả của thủy điện Đại Ninh.
 • Điều tra 2 công trình thủy lợi có dấu hiệu gây lãng phí
  một năm trước Pháp luật
  BTO - Vào tháng 6/2021, Chủ tịch UBND Lê Tuấn Phong đã ký quyết định thanh tra toàn diện với cả 2 công trình thủy lợi này.
 • Lục bình “giăng trận”
  một năm trước Kinh tế
  Khi Thảo lý giải lục bình xuất hiện ở hồ Sông Dinh 3 là vì đặc thù lưu vực thượng lưu hồ này có nhiều lục bình, trôi về hồ vào mùa mưa thì anh Võ Thành Giác, Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Bình Thuận chi nhánh ở Bắc Bình nhất thời không nói được nguyên nhân lục bình xuất hiện trên địa bàn là do đâu.
 • Tiếp tục đơm hy vọng cho mùa sau
  một năm trước Kinh tế
  Qua ngày mà dân gian đúc kết: “Ông tha, bà không tha”, bây giờ hồ Sông Quao đã mênh mông nước với dung tích trên 78,3 triệu m3, đạt 98% theo thiết kế mới và 107% theo thiết kế cũ. Là 1 trong 7 hồ chứa khác được đầu tư nâng cấp bằng vốn nâng cấp bảo đảm an toàn đập WB8, năm 2021, hồ Sông Quao đã đi vào giai đoạn thi công cuối.
 • 5.000 hộ dân ở Hàm Thuận Nam đối diện nguy cơ thiếu nước sinh hoạt
  2 năm trước Xã hội
  BTO-Ngày 17/2, Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn đã phát thông báo về việc Nhà máy nước Thuận Nam tạm ngưng cấp nước khiến hàng ngàn khách hàng đối diện nguy cơ thiếu nước dài ngày.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO