CỤC QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG BÌNH THUẬN

Chuyển đổi số đáp ứng công tác quản lý thị trường trong giai đoạn mới
2 tháng trước Chuyển đổi số
Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, thời gian qua lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam nói chung và tại địa phương nói riêng cũng có bước phát triển phù hợp xu thế mới. Thực tế cho thấy, hoạt động kinh doanh mua bán trực tuyến ngày càng phổ biến và đang mang lại những giá trị, lợi ích to lớn cho doanh nghiệp lẫn người dân.
 • Siết chặt quản lý hoạt động kinh doanh xăng, dầu
  11 tháng trước Pháp luật
  Từ tháng 2/2022 đến nay, do tình hình thế giới nhiều biến động, nguồn cung ứng xăng, dầu chưa thay đổi kịp dẫn đến có thời điểm cung không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng xăng, dầu của người dân. Đặc biệt có thời điểm, một số cửa hàng kinh doanh xăng, dầu trên địa bàn ngừng bán xăng, dầu do hết xăng, dầu trong thời gian ngắn.
 • Quản lý thị trường: Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm
  11 tháng trước Pháp luật
  Công tác chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại trên địa bàn Bình Thuận tiếp tục được lực lượng chức năng tăng cường thực thi nhiệm vụ, nhất là tập trung kiểm tra, xử lý vi phạm đối với những mặt hàng nổi cộm...
 • Tháng hành động vì an toàn thực phẩm: Phát hiện, xử lý 3 cơ sở vi phạm
  một năm trước Pháp luật
  Sở Công Thương vừa báo cáo kết quả triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022” (từ ngày 15/4 - 15/5/2022) trên địa bàn Bình Thuận thuộc lĩnh vực của ngành.
 • Kiểm tra, kiểm soát thị trường: Tập trung vào những mặt hàng quan trọng
  một năm trước Pháp luật
  Dự báo tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả có thể diễn biến phức tạp nên tới đây công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường trên địa bàn Bình Thuận sẽ tiếp tục được tăng cường…
 • Tăng cường quản lý hoạt động thương mại điện tử
  một năm trước Kinh tế
  BT- Như xu thế tất yếu của thời đại công nghệ 4.0, hoạt động thương mại điện tử có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua, nhất là trong bối cảnh ảnh hưởng dịch Covid-19 càng được dịp “lên ngôi”. Nhưng bên cạnh những đóng góp tích cực, hoạt động thương mại điện tử lại là thách thức không nhỏ đối với công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.
 • Tiêu hủy hơn 35.000 sản phẩm nguy hại cho môi trường
  một năm trước Pháp luật
  Sáng nay, Cục Quản lý thị trường Bình Thuận đã tiến hành tiêu hủy hơn 35.000 sản phẩm các loại. Số hàng hóa nguy hại cho môi trường bị tiêu hủy lần này có trị giá hơn 1 tỷ đồng. Đây là số tang vật được các đội nghiệp vụ Cục Quản lý thị trường phát hiện, thu giữ từ 29/6/2020 đến 28/9/2021.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO