CỤM CÔNG NGHIỆP PHÚ HÀI

Ô nhiễm môi trường tại Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài (CCN): Đề xuất phương án khắc phục, di dời
28 ngày trước Bạn đọc
Đây là một trong những nội dung thu hút sự quan tâm của dư luận được đề cập tại hội nghị giao ban báo chí tháng 10/2023. Theo đó, lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường TP.Phan Thiết cho biết, hiện trạng hệ thống thu gom, tuyến thoát nước mưa, thoát nước thải hư hỏng, xuống cấp, tắc nghẽn một số vị trí.
 • Cửa ngõ vẫn còn “nặng mùi”
  6 tháng trước Vấn đề và sự kiện
  Đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết là “cửa ngõ” dẫn vào khu du lịch quốc gia Mũi Né. Bao nhiêu năm qua, du khách khi vừa bước chân đến “cửa ngõ” này là đã cảm nhận ra ngay mùi hôi đặc trưng của các cơ sở chế biến hải sản, nước mắm ở đây.
 • Kiến nghị di dời Cụm công nghiệp Phú Hài
  6 tháng trước Bạn đọc
  Thời gian qua, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh đã phối hợp với UBND TP. Phan Thiết tăng cường kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong và ngoài phạm vi Cụm công nghiệp Phú Hài.
 • Gắn chỉ dẫn địa lý “Phan Thiết” để xuất khẩu nước mắm
  một năm trước Kinh tế
  63 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh nước mắm trong tỉnh đủ điều kiện đã được Sở KH & CN cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý “Phan Thiết” cho sản phẩm nước mắm. Đây được xem như “giấy thông hành” cho nước mắm Phan Thiết mở rộng thị trường xuất khẩu.
 • Phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn Bình Thuận: Còn khó khăn, vướng mắc
  một năm trước Kinh tế
  Trong số 36 cụm công nghiệp với tổng diện tích hơn 1.180 ha theo quy hoạch phát triển đến năm 2020 được phê duyệt, đến nay có 15 cụm đã và đang triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng. Tuy nhiên thực tế cho thấy, tình hình đầu tư phát triển và thu hút dự án thứ cấp vào các cụm công nghiệp trên địa bàn Bình Thuận hiện còn không ít khó khăn, vướng mắc...
 • Cụm công nghiệp Phú Hài: 
  2 năm trước Bạn đọc
  Khi nào giải quyết dứt điểm mùi hôi phát sinh?
 • Tìm vị trí mới cho Cụm công nghiệp Phú Hài
  3 năm trước Kinh tế
  BTO- Sở Công Thương vừa phối hợp với các sở, ngành liên quan họp bàn rà soát, nghiên cứu quy hoạch tại vị trí mới để di dời toàn bộ Cụm công nghiệp Phú Hài (TP.Phan Thiết) ra xa khu dân cư. Tại cuộc họp, các sở, ngành và UBND TP.Phan Thiết thống nhất đề nghị xây dựng 2 phương án đối với việc di dời Cụm công nghiệp Phú Hài gửi lấy ý kiến các sở, ngành và UBND TP.Phan Thiết để trình UBND tỉnh quyết định.
 • Tạm ngừng giám sát môi trường tại Cụm công nghiệp Phú Hài
  3 năm trước Kinh tế
  BT- Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh vừa có thông báo về việc tạm ngừng giám sát tình hình môi trường và công tác quản lý, bảo vệ môi trường tại Cụm công nghiệp Phú Hài (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO