ĐÀI PTTH

 
50 thí sinh chính thức tranh tài “Tiếng hát Truyền hình - Ngôi sao biển”
17 ngày trước Văn hóa - Thể thao
BTO-Sáng 8/9, cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình - Ngôi sao biển" Bình Thuận, lần IV - 2023 đã chính thức khai mạc và bắt đầu vòng sơ khảo tại Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh.
 • Bảo tồn, phát huy bền vững di sản văn hóa Việt Nam
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Mới đây, UBND tỉnh đã đề nghị các sở ngành liên quan tập trung triển khai các công việc theo Công văn số 3380/BVHTTDL-DSVH ngày 08/9/2022 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 • Trao chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ làm tin và phóng sự trên báo
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Chiều 27/8, sau 2 ngày học tập,  Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Báo chí "Làm tin và phóng sự trên Báo" đã bế mạc, trao chứng nhận cho học viên.
 • Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí: 
Cách làm tin, phóng sự  trong xu hướng chuyển đổi số
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO- Đây là 2 nội dung cơ bản được truyền đạt tại lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí diễn ra từ  26 -27/8, tại tỉnh Bình Dương,
 • Liên quân Báo Bình Thuận và PA03 đoạt Cup Tứ hùng
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Giải bóng đá cúp Tứ hùng vừa diễn ra tại sân Quốc Hùng. Đây là giải bóng đá nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).
 • 16 tác phẩm đoạt Giải Báo chí Bình Thuận lần thứ X
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Ngày 26/5/2022, Hội đồng Giải Báo chí Bình Thuận đã họp thống nhất chọn 16 tác phẩm để tặng giải thưởng Giải Báo chí Bình Thuận lần thứ X - năm 2021.
 • Ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước và biểu dương các điển hình tiên tiến
  một năm trước Chính trị
  Chiều 17/5, tại Ban thi đua khen thưởng đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp về tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước và biểu dương các điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt, giữa các đơn vị Báo Bình Thuận, Đài PTTH - Truyền hình Bình Thuận và Ban thi đua khen thưởng tỉnh.
 • Giải đua xe đạp Phan Thiết mở rộng 2022: 
Cua rơ Nguyên Tuyển "giữ chặt" cúp vô địch
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Sáng 17/4, tại công viên Võ Văn Kiệt (Tp. Phan Thiết) đã diễn ra giải đua xe đạp Tp. Phan Thiết mở rộng năm 2022. Thu hút gần 100 cua rơ nam, nữ của các CLB xe đạp trong tỉnh về dự giải. Sự kiện này chào mừng 47 năm giải phóng Phan Thiết (19/4/1975 – 19/4/2022), kỷ niệm 30 ngày tái lập tỉnh Bình Thuận.
 • Đài PTTH Bình Thuận: Cần xác định nhiệm vụ chính trị là cốt lõi
  một năm trước Chính trị
  BTO- Đó là một trong những chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hoài Anh – Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại buổi làm việc với tập thể lãnh đạo Đài PT – TH Bình Thuận về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 diễn ra vào chiều 15/2.
 • Bổ nhiệm Phó Giám đốc Đài PTTH Bình Thuận
  3 năm trước Chính trị
  BTO- Chiều nay (4/6), tại Đài Phát thanh truyền hình tỉnh; ông Đỗ Thái Dương - Giám đốc Sở Nội vụ thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với ông Trương Quốc Thế Minh - Trưởng phòng Tổng hợp - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, giữ chức vụ Phó Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận.
 • Đài PTTH Bình Thuận: Nhiều hoạt động chào mừng 40 năm ngày thành lập
  6 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO- Nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Đài PTTH Bình Thuận (15/3/1977-17/3/2017), Đài PTTH Bình Thuận đã tổ chức nhiều  hoạt động chào mừng. Thực hiện và bàn giao nhà tình nghĩa cho một gia đình chính sách ở thị xã La Gi. Giải bóng chuyền nam, nữ Đài PTTH Bình Thuận mở rộng. Thăm các cán bộ lãnh đạo Đài; viếng, thắp hương cán bộ viên chức và người lao động công tác ở Đài đã từ trần. Xuất bản tập san và phim tài liệu kỷ niệm 40 năm. Công trình vườn hoa thanh niên của Đoàn cơ sở Đài… Tổ chức thực hiện trưng bày, triển lãm thành tựu quá trình xây dựng phát triển của Đài với nhiều hiện vật máy móc trang thiết bị rất quý từ những ngày đầu thành lập. Đặc biệt là Nữ công Đài đã có 1 gian hàng giới thiệu những sản phẩm tự tay các chị em làm như Bò 1 nắng La Vũ, Yên Đan với rượu vang thanh long, Hảo với sản phẩm thú cưng, nón, áo từ sợi, Thùy Dung với cá chỉ vàng, nước mắm của gia đình Phương Thông, nước rửa chén thảo dược của Kim Oanh…
 • Nhóm “Thứ 7 vui”- Đài PTTH Bình Thuận: Tặng quà cho bà con nghèo thôn La Bá, Phong Phú
  BTO- Sáng ngày 4/6 nhóm từ thiện “Thứ 7 vui” của nữ công Đài Phát thanh truyền hình Bình Thuận đã tặng quà cho người nghèo và các cháu thiếu nhi ở thôn La Bá, xã Phong Phú, huyện Tuy Phong. Đây là một thôn kinh tế mới của huyện có 123 hộ nhưng có đến 40 hộ nghèo, 20 hộ cận nghèo. Đời sống bà con chủ yếu sống nhờ vào vườn, rẫy nhưng rất bấp bênh. Tổng số quà là 60 phần, mỗi phần gồm 5 ký gạo, 6 lít nước mắm, trà. Bên cạnh đó đoàn còn tặng sữa, bánh, đồ chơi cho các trẻ em nghèo trong thôn. Đây là hoạt động thường niên của nhóm vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần, số quà trên do các nhà hảo tâm đóng góp. Hoạt động của nhóm đã góp phần chia sẻ  những khó khăn với người nghèo trong cuộc sống.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO