Theo dõi trên

Ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước và biểu dương các điển hình tiên tiến

17/05/2022, 16:57

Chiều 17/5, tại Ban thi đua khen thưởng đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp về tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước và biểu dương các điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt, giữa các đơn vị Báo Bình Thuận, Đài PTTH - Truyền hình Bình Thuận và Ban thi đua khen thưởng tỉnh.

dsc06763.jpg
Bà Trần Thị Minh Thư - Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh

Bà Trần Thị Minh Thư - Trưởng ban  Thi đua khen thưởng tỉnh, nhìn nhận Chương trình ký kết nhằm tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước ở các ngành, các cấp một cách sâu rộng, thường xuyên liên tục và cụ thể với phương châm: “Thi đua phải toàn diện, sâu sát, cụ thể, chuyển mạnh về cơ sở”. Nhân rộng gương điển hình tiên tiến, nhân tố tiêu biểu trong toàn tỉnh, qua đó tiếp tục khơi dậy sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết dân tộc, tạo động lực mới góp phần thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 7/4/2014 của Bộ Chính trị, phát huy vai trò, trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

dsc06768(1).jpg
Ông Lê Huy Toàn - Tổng Biên tập Báo Bình Thuận phát biểu tại lễ  ký kết

Việc ký kết chương trình phối hợp này, sẽ giúp phản ánh kịp thời phong trào thi đua trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, gắn với việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, như: “Chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới”;    “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, “Doanh nghiệp Bình Thuận hội nhập và phát triển”, “Bình Thuận chung tay vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau”, “Cán bộ, công chức, viên chức Bình Thuận thi đua thực hiện văn hóa công sở”, “Dân vận khéo”... 

sep-toan.jpg

Ông Ngô Đăng Khoa -  Giám đốc Đài PTTH Bình Thuận phát biểu tại lễ ký kết

Theo đó, mỗi đơn vị như Báo Bình Thuận, Đài PTTH Bình Thuận sẽ thường xuyên đưa tin, tuyên truyền các quy định mới của Trung ương, của tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng và các phong trào thi đua yêu nước trên Báo in và Báo điện tử, sóng PT-TH. Xây dựng các chuyên trang, chuyên mục để đưa tin và nhân rộng gương người tốt, việc tốt, gương điển hình tiên tiến, nhất là trong các phong trào thi đua nói trên. 

dsc06775.jpg
Các đơn vị tiến hành ký kết chương trình phối hợp

Hàng năm, 3 đơn vị sẽ phối hợp sơ kết, đánh giá tình hình thực hiện Chương trình phối hợp về tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước, nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt để chương trình ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả trong thực  tiễn cuộc sống.

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Vụ dùng xe ô tô truy sát:
Đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế
BTO - Ngày 17/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ký các quyết định khởi tố vụ án; khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Phạm Văn Nam (43 tuổi, ngụ huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) về tội Giết người gửi Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp. Nam chính là người đã điều khiển xe Mercedes tông chết người vào rạng sáng 12/5 tại Phan Thiết.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước và biểu dương các điển hình tiên tiến