Theo dõi trên

Đêm hội trăng rằm tại xã Trà Tân

25/09/2023, 11:08 - Lượt đọc: 474

BTO-Cụm thi đua số 3, Phụ nữ Công an tỉnh vừa tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương 6” năm 2023 tại Trường tiểu học Bà Triệu (xã Trà Tân, Đức Linh).

Tại chương trình, công an tỉnh đã tuyên truyền luật giao thông đường bộ, luật phòng chống ma túy, luật PCCC, cứu hộ cứu nạn cho học sinh và phụ huynh Đồng thời, tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề đêm hội trăng rằm với nhiều tiết mục hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đêm hội trung thu.

trung-thu-tra-tan-5.jpg

Nhân dịp này, đoàn đã trao 1 tủ sách thư viện với 200 đầu sách; tặng 4 xe đạp, 10 suất học bổng, 70 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, đoàn còn tặng 1.053 phần quà trung thu cho các cháu thiếu nhi. Tổng kinh phí hơn 136 triệu đồng.

trung-thu-tra-tan7.jpg

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu, giúp cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhất là các cháu vùng đồng bào dân tộc thiểu số có một Tết Trung thu ý nghĩa, từ đó cố gắng vươn lên trong học tập.

BẢO LINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Áp thấp nhiệt đới khả năng gây mưa lớn, nguy cơ ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất
BTO-Chiều nay (24/9), Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh đã có văn bản đến một số sở, ngành, đơn vị liên quan và các địa phương trong tỉnh về việc chủ động ứng phó với mưa lớn, nguy cơ ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất xảy ra những ngày tới.
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đêm hội trăng rằm tại xã Trà Tân