ĐỐI TƯỢNG BẢO TRỢ XÃ HỘI

Thăm, tặng quà các đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần
5 tháng trước Xã hội
BTO-Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh.
 • Trao 1.027 phần quà tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội
  2 năm trước Bạn đọc
  BT- Chiều 13/1, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.
 • Quan tâm, chăm sóc tốt đối tượng bảo trợ xã hội
  2 năm trước Đời sống
  BT- Có thể khẳng định, thời gian qua, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh (gọi tắt trung tâm) thực hiện có hiệu quả việc tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng bảo trợ xã hội. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, trung tâm đã quan tâm đến bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp nhằm phục vụ tốt việc chăm sóc nuôi dưỡng đối tượng.
 • Bắc Bình: Trợ giúp đối tượng bảo trợ xã hội vượt qua khó khăn
  2 năm trước Đời sống
  BT- Cùng với phát triển kinh tế, những năm qua, huyện Bắc Bình đã quan tâm thực hiện tốt công tác bảo trợ xã hội với những người gặp hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật; tạo môi trường thuận lợi cho các đối tượng yếu thế được tiếp cận học nghề, tạo việc làm và thụ hưởng các dịch vụ xã hội cơ bản. Từ đó, giúp các đối tượng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, đồng thời góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.
 • “Bà đỡ” chuyên chăm lo đối tượng bảo trợ xã hội
  2 năm trước Xã hội
  BT- Gần 2 năm sáp nhập và đi vào hoạt động, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh (gọi trung tâm) thực hiện có hiệu quả việc tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng bảo trợ xã hội, trong đó bao gồm đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không tự lo được cuộc sống và không có điều kiện sống ở gia đình…
 • Chung tay chăm lo đối tượng bảo trợ xã hội
  3 năm trước Đời sống
  BT- Qua hơn 1 năm sáp nhập và đi vào hoạt động, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh đã thực hiện có hiệu quả việc tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng bảo trợ xã hội, trong đó bao gồm đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không tự lo được cuộc sống và không có điều kiện sống ở gia đình…
 • Triển khai thực hiện trợ giúp đối tượng bảo trợ xã hội
  3 năm trước Đời sống
  BT- Thực hiện yêu cầu của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc tăng cường triển khai thực hiện trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa giao Sở Lao động  -  Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan và các huyện, thị, thành phố tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện Đề án “Đổi mới, phát triển trợ giúp xã hội giai đoạn 2017 - 2025 và tầm nhìn đến năm 2030”. Trong đó, chú trọng nghiên cứu mở rộng đối tượng hưởng trợ cấp hàng tháng, tăng mức trợ cấp xã hội phù hợp với điều kiện và khả năng bảo đảm của ngân sách địa phương.
 • Tặng 235 phần quà Tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội
  3 năm trước Đời sống
  BTO- Sáng 23/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tổ chức thăm tặng và trao quà tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn TP. Phan Thiết nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
 • Tặng 458 suất quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội
  4 năm trước Xã hội
  BTO - Đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Sở Lao động, Thương binh & Xã hội vừa tổ chức chuyến thăm, hỗ trợ quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán .
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO