Theo dõi trên

Đức Linh: Trao tiền quyên góp giúp đỡ gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

04/10/2023, 10:39 - Lượt đọc: 1,134

BTO-Tối ngày 3/10, Hội Thiện nguyện Đức Linh đã đến trao số tiền 86 triệu đồng của các mạnh thường quân cho em Bùi Đình Sang ở thôn 6, xã Đa Kai, huyện Đức Linh, là con của một nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại huyện Định Quán (Đồng Nai) vào rạng sáng ngày 30/9 vừa qua.

Gia đình em Sang có hoàn cảnh rất đáng thương. Mẹ tử vong và em gái bị thương nặng trong vụ tai nạn. Cha của em cũng đã mất cách đây 2 năm. Hiện em đang là sinh viên thứ 4 Trường đại học Tôn Đức Thắng, em gái bắt đầu nhập học tại một trường trong TP. HCM. Trước những mất mát đau thương đó, Hội Thiện nguyện Đức Linh đã đến ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền cho em trang trải cuộc sống.

trao-qua-gd-bi-tai-nan-dakai.jpg

Được biết trong những năm qua Hội Thiện nguyện Đức Linh đã cùng chung tay với chính quyền địa phương giúp đỡ nhiều gia đình khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

BẢO LINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Giúp người nghèo vươn lên ổn định cuộc sống
9 tháng năm 2023, ngoài việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Linh đã tích cực phối hợp với các tổ chức thành viên triển khai thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, góp phần giúp người nghèo, khó khăn, các đối tượng yếu thế trong xã hội ổn định cuộc sống.
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đức Linh: Trao tiền quyên góp giúp đỡ gia đình nạn nhân tai nạn giao thông